Trải nghiệm mới cho phòng khách với trần sao

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phamlinhnd1010
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/11/2014 - 09:51

Trải nghiệm mới cho phòng khách với trần sao

Gửi bài gửi bởi phamlinhnd1010 » 23/03/2017 - 15:31

Không được chú trọng, đầu tư trang trí như tường nhà nhưng phải nói trần nhà mới là không gian có thể tạo ấn tượng và là điểm nhấn dễ thu hút nhất đối với những vị khách đến chơi. Không chỉ tạo vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho trần phòng khách mà còn phải tạo được sự ấm cúng, gần gũi cho căn phòng khách.
Thông thường nhiều gia chủ thường hướng đến thiết kế phòng khách theo xu hướng hiện đại và sang trọng để tiếp khách nhưng lại quên mất đi rằng đây cũng là nơi mà các thành viên trong gia đình hay ngồi chia sẻ với nhau về những điều trong cuộc sống. Vì vậy, ngoài vẻ sang trọng nó còn phải chứa đầy sự ấm áp, và trần sao là một lựa chọn hoàn hảo, một giải pháp tuyệt vời cho phòng khách.
Hình ảnh
Để giảm bớt sự lạnh lẽo khi sử dụng quá nhiều gam màu trắng, hãy lựa chọn trần sao để làm nổi bật căn phòng khách nhà bạn. Bề mặt trần với tấm căng bóng đen cùng những sợi quang phát sáng tạo nên hình ảnh tương tự như bầu trời đêm đầy sao hết sức ấn tượng và độc đáo. Hiểu được nhu cầu trong trang trí nội thất ngày càng cao, chúng tôi đã phát triển thành hai loại trần sao, đó là: trần sao sợi và trần sao sát.
Với dòng tran cang sang trần sao sợi, các sợi quang sử dụng được ẩn sau tấm căng bóng cho thấy một màn trần sao vô cùng đặc sắc, những sợi sao nhưng đang bay lơ lửng ngay trên trần nhà vô cùng đẹp mắt, sẽ tạo điểm thu hút đối với bất kì một vị khách ghé thăm đình của bạn.
Dòng trần sao sát đem lại hai hiệu ứng ấn tượng khác nhau. Khi không sử dụng hiệu ứng đèn Led, trần nhà đơn giản như những trần bóng gương ghi lại tất cả nhưng hình ảnh bên trong căn phòng cho đến khi hiệu ứng đèn được bật, các điểm sáng trên trần nhà sẽ mô phỏng tương tự như bầu trời sao thực sự mà khi nhìn thấy bạn sẽ phải vô cùng kinh ngạc.
Tham khảo: giá thi công trần xuyên sáng
KATA HOLDINGS VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 188 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tư vấn 1: 0988 688 373
Tư vấn 2: 0888 883 363

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN