Có nên mua áo dài

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thusen105
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 26/06/2015 - 09:44
Đến từ: Hanoi, Vietnam
Liên hệ:

Có nên mua áo dài

Gửi bài gửi bởi thusen105 » 23/03/2017 - 14:53

Áo dài là bộ quần áo truyền thống không thể thiếu trong lễ cưới, dù may hay mua bạn vẫn phải cân nhắc kỹ để lựa chọn cho mình 1 bộ áo thật đẹp và phù hợp với vóc dáng. Ưu điểm đầu tiên của áo dài may sẵn là tiết kiệm được thời gian. Mẫu mã và chất lượng, dáng áo bạn sẽ lựa chọn trực tiếp và không phải hồi hộp chờ đợi như may áo dài.

Tuy nhiên, điều khó khăn là về khoản chi phí, mua áo dài may sẵn sẽ tốn nhiều tiền hơn so với việc tự mua vài và đặt may áo dài. Tốt nhất bạn hãy tham khảo qua ý kiến của bạn bè, người thân trước khi đến một cửa hàng bán áo dài may sẵn nào đó. Đồng thời, cần thỏa thuận rõ ràng với chủ hoặc người trực tiếp may cho bạn về kiểu dáng, chất liệu, giá cả để tránh những rắc rối về sau.

Bên cạnh phương án mua áo dài may sẵn cũng có không ít cô dâu lựa chọn việc tự chọn mua vải và đặt may áo dài. Điều đầu tiên phải kể đến là bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền kha khá, đồng thời đảm bảo nhất độ hài lòng về màu sắc và kiểu dáng áo.

Nếu bạn quyết định may áo dài cưới, bạn nên tham khảo các địa điểm mua vải cho khéo. Đắt hay rẻ, đẹp hay xấu tùy thuộc vào công đoạn đầu tiên này. Bạn có thể tìm thấy một mảnh vải giá từ vài trăm nghìn đồng trở lên ở những chợ đầu mối vải ở Hà Nội và TP. HCM.

Hãy tận dụng để mua vải áo dài cưới với mức giá rẻ nhất. Còn tiền công may áo dài dao động khoảng vài trăm nghìn đồng tới vài triệu đồng, tùy theo địa chỉ nhà may và kiểu dáng cầu kỳ hay không do bạn lựa chọn. Đến bước này điều quan trọng là bạn tìm được địa chỉ may áo dài đẹp.

Bạn quyết định thuê hay may áo dài cưới đều nên nhớ rằng phải làm sao để có được chiếc áo dài đẹp nhất cho bạn nổi bật nhất trong ngày cưới. Có nhiều địa chỉ cho thuê áo dài và may áo dài uy tín cho bạn một vẻ ngoài lung linh nhất trong hôn lễ.

Tags: may áo dài cưới giá rẻ

_________________________

Đăng trả lời

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN