Djokovic và Murray thi nhau Ngã ngựa

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Djokovic và Murray thi nhau Ngã ngựa

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 23/03/2017 - 14:38

Năm 2016 thì Roger Federer đã là người phải vật lộn với những chấn thương và qua đó thì cũng đã ngậm ngùi và nhìn Andy Murray hay Novak Djokovic đã thay nhau để bước lên ở trong đỉnh cao. Kịch bản này thì cũng hiện đang tái diễn ở trong mùa giải 2017 và tuy nhiên thì chính "vai diễn" của họ cũng đã hoán đổi được ở trong một cách ngoạn mục.


Lịch thi đấu quần vợt tốt quá "Cuộc sống đó thì cũng đã không cho được là không ai cái gì và qua đó thì cũng đã không lấy đi tất cả của ai bao giờ". Có lẽ Roger Federer và Andy Murray hay Novak Djokovic đang cảm thấy được sự thấm thía hơn bao giờ hết ở trong những câu nói đó. Chấn thương thì cũng đã lấy đi của "Tàu tốc hành" được diễn ra ở trong năm 2016 ảm đạm với những thất bại.

Để rồi qua đó thì chính Federer cũng đã chẳng những không gục ngã mà họ còn lấy đó được cho là làm động lực để có thể trở lại một cách mạnh mẽ hơn. Quyết tâm của thì cũng đã anh được tưởng thưởng bằng chức vô địch Indian Wells và đặc biệt đó là Australian Open và đó cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 18 trong sự nghiệp.


lịch thi đấu quần vợt hôm nay tuyệt vời Vài giờ sau khi Roger Federer đã có thể đăng quang tại Indian Wells thì chính BTC Miami Open đã lên tiếng xác nhận đó là Andy Murray và Novak Djokovic sẽ vắng mặt ở tại giải ATP Masters 1000 được diễn trên mặt sân cứng với cùng một lí do: chấn thương khuỷu tay.

Chẳng cần chờ đến khi mà chính hai "ông vua" làng banh nỉ ở đương đại đã dính chấn thương và qua đó thì người ta đã nghi ngờ về ở trong khả năng đăng quang của họ sau những thất bại ê chề ở Qatar Open và Australian Open hay Acapulco.


Có vẻ như kịch bản nửa cuối mùa giải 2016 lại đang tái diễn và qua đó thì với sự hoán đổi ngoạn mục của những vai diễn chính: Murray, Djokovic đứng đúng vị trí của Federer 3 tháng trước và ngược lại.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN