Gọt mặt có hại không và cách xử lý

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
manu01
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 55
Ngày tham gia: 04/02/2017 - 09:28
Liên hệ:

Gọt mặt có hại không và cách xử lý

Gửi bài gửi bởi manu01 » 23/03/2017 - 10:15

Xem tiếp bài viết tại đây nhé >>> Gọt mặt có hại không Hình ảnhvà cách xử lý.

Gọt mặt có hại không, làm thế nào để tránh rủi ro trong khi thực hiện phẫu thuật có thể thay đổi toàn bộ khuôn mặt của bạn? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong tư vấn với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay dưới đây? Gọt mặt có hại không? Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn của Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng sẽ có những tư vấn chuyên môn chính xác về phẫu thuật gọt mặt cho bạn để biết những thông tin về lợi và hại của phương pháp này để bạn có sự lựa chọn chính xác nhất cho mình.
Về mặt ưu điểm, gọt mặt có khắc phục nhược điểm lớn nhất của khuôn mặt là mặt to, thô xương nhất là ở phần xương quai hàm. Những khuôn mặt có cằm vuông khiến mặt có hình chữ nhật thì hoàn toàn có thể dùng phương pháp gọt mặt để gọt phần xương góc hàm cho cằm V line và toàn bộ khuôn mặt thon gọn, thanh tú.

Gọt mặt Hình ảnhvà những điều bí ẩn bên trong <<< Xem thêm tại đây

Hình ảnh

Với những khuôn mặt mất cân xứng, bên to bên nhỏ thì gọt mặt dường như là biện pháp duy nhất để có thể mang đến cho bạn sự thay đổi nhan sắc toàn diện để những đường né trên mặt trở lên cân đối, hài hòa với khuôn mặt ưa nhìn.
Nhưng gọt mặt có hại không? Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cho biết bất kỳ một phương pháp thẩm mỹ nào nếu không được thực hiện theo quy chuẩn an toàn thì đều có thể gây hại cả về sức khỏe và nhan sắc cho khách hàng. Những cái hại, rủi ro có thể gặp phải khi gọt mặt đó là:

- Sưng nề, đau kéo dài nhiều ngày vùng xương bị gọt và có thể là toàn bộ khuôn mặt
- Khuôn mặt sau khi gọt không cần đối, bên to bên nhỏ
- Phẫu thuật gọt mặt không thành công và phải tiếp tục thực hiện một ca phẫu thuật khác để chỉnh sửa tốn thêm thời gian, công sức và chi phí của khách hàng.

Tuyệt chiêu >>> gọt mặt hàn quốc Hình ảnhvới công nghệ và bác sĩ hàng đầu thế giới là như thế nào?

===========================================

trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN