Sẽ còn lâu Kvitova mới có thể bước đến ở giải đấu

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Sẽ còn lâu Kvitova mới có thể bước đến ở giải đấu

Gửi bàigửi bởi nguyendiep89 » 22/03/2017 - 14:30

Bị trộm đã hành hung bởi thế mà Kvitova đã vẫn được cho là chưa hẹn ngày trở lại và Tay vợt nữ từng đã có được 2 lần vô địch ở trong giải Wimbledon đó là Petra Kvitova vẫn hiện đang ở trong quá trình để hồi phục sau khi cô bị một kẻ đạo chích rút dao đâm vào tay hồi tháng 12 năm ngoái.
Xem tennis trực tuyến thì Theo Karel Tejkal thì theo như những người phát ngôn của ngôi sao 27 tuổi người CH Séc thì hiện vẫn chưa thể nào có thể biết trước được đến khi nào thì tay vợt này mới có thể quay trở lại thi đấu quần vợt chuyên nghiệp.

“Sự phục hồi của Petra thì vẫn hiện đang nằm ở trong kế hoạch và qua đó thì nhưng mọi thứ cũng đã có vẻ đã bị cường điệu quá đi khi cô ấy vẫn đang cho thấy được sự hồi phục. Petra thì cũng đã có thể được sử dụng bàn tay của mình mà qua đó thì cũng đã không gặp vấn đề gì ở trong những sinh hoạt hàng ngày. Tất nhiên thì tay cô ấy vẫn thực sự đang hơi yếu nhưng nhìn thoáng qua thì bạn sẽ không nhận ra được cô ấy đã bị thương. Nhưng vào lúc này thì không ai biết chắc ngày nào cô ấy sẽ trở lại.”


Anh tài tụ hội ở trong giải tiền Wimbledon: Milos Raonic cũng hiện đang là đương kim á quân của giải đấu Queen’s Club Championships và qua đó thì cũng đã là một tên tuổi mới nhất và qua đó thì cũng đã cam kết sẽ trở lại ở trong giải ATP 500 trên sân cỏ chuẩn bị cho Wimbledon năm nay.


Tin quần vợt cho biết Trước đó thì ĐKVĐ Andy Murray và Stan Wawrinka, Rafael Nadal hay Grigor Dimitrov cũng đã là người đã có được ghi danh tranh tài tại giải đấu ở London này.

Mùa giải 2017 mới đi qua 1/3 chặng đường và qua đó thì những cơ hội dành cho Murray, Djokovic vẫn còn rất nhiều và biết đâu thì với việc gặp những thất bại vừa qua sẽ là nguồn động lực mới dành cho cả hai. Vấn đề ở chỗ đó là Federer cũng chẳng chịu ngồi yên chờ đợi.
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến24 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN