“Vua tennis” Federer đang đến từ hành tinh khác

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

“Vua tennis” Federer đang đến từ hành tinh khác

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 21/03/2017 - 15:29

Roger Federer cũng đã được đánh bại chính với đối thủ Wawrinka được diễn ra tại Indian Wells và qua đó thì cũng đã được để cán mốc ở trong danh hiệu thứ 90 và qua đó thì cũng đã diễn ra ở trong sự nghiệp đầy ánh hào quang và qua đó thì cũng đã trở thành tay vợt xuất sắc nhất kể từ kỷ nguyên mở tennis và rộng hơn anh là tay vợt có thành tích tốt thứ 3 trong lịch sử tennis.
Trái 1 tay: Wawrinka hay nhưng Federer còn hay hơn


· bảng xếp hạng quần vợt thế giới thì Đã từ lâu thì ở trong những cú trái tay của Roger Federer đã không còn là số 1 bởi các pha ra vợt của anh thì cũng đã thường đưa bóng đi một cách rất thiếu lực hoặc là cũng hay bị có những pha bung vợt và qua đó thì cũng đã đưa bóng đi lên trời. Ngược lại thì ở trong các cú trái 1 tay của Wawrinka thì cũng đã luôn được đánh giá là khá cao bởi có được tốc độ hiểm hóc và cực kỳ hiệu quả.

Khi đã nhanh chóng có được màn đánh bại Novak Djokovic để có thể bước được lên ngôi vô địch và qua đó thì đã tại Roland Garros 2015, "Người thép" này thì cũng đã có được một màn trình diễn quá hay ở một trận đấu với đầy rẫy những cú trái 1 tay hiểm hóc và qua đó thì sau trận đấu đó người ta đánh giá Wawrinka mới là tay vợt chơi trái 1 tay số 1 thế giới, dù vậy đó là câu chuyện của 2 năm trước, hiện tại Federer mới là số 1.


· Kết quả tennis trực tuyến cho hay Chỉ với số chơi trái 1 tay và qua đó thì cũng đã có được màn ăn điểm trực tiếp (winner) của Federer được diễn ra ở trong trận đấu cũng đã hơn hẳn người đồng hương đó là Wawrinka. Trong 33 điểm winners mà Federer đã có được trong trận đấu này thì cũng đã có tới được 9 điểm đến từ những cú trái 1 tay. Ngược lại Wawrinka cũng đã chỉ có được tổng cộng có 3 cú trái tay giành điểm winners.

Không thể chỉ có lấy được ở trong 1 trận đấu được diễn ra để có thể kết luận về việc ai chơi trái 1 tay hơn ai tuy nhiên việc để thua tới 20 trận chỉ thắng được 3 trước Federer, chứng tỏ "Người thép" Thụy Sỹ thua "Tàu tốc hành" về mọi phương diện.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN