Bạn mua tủ đông nào để trữ sữa khi sinh con

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
VanLove
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 26/07/2016 - 17:02

Bạn mua tủ đông nào để trữ sữa khi sinh con

Gửi bài gửi bởi VanLove » 21/03/2017 - 10:44

Sau khi sinh con rất nhiều bà mẹ có nhu cầu muốn tích trữ sữa đông để cho con của mình uống dần, nhất là đối với những bà mẹ lợi sữa, có nhiều sữa để cho con bú.Theo chia sẻ của một số bà mẹ trên các diễn đàn mẹ và bé cho biết, khi các chị có nguồn sữa dồi dào như vậy, nhưng không biết cách bảo quản sao cho phù hợp và tốt nhất nữa, vì nếu không bảo quản đúng cách thì sữa sẽ rất nhanh hỏng và là một lãng phí rất lớn đối với các bà mẹ có con nhỏ.Vậy làm thế nào để bảo quản sữa mẹ một cách tốt nhất, tôi xin giới thiệu đến với bạn bài viết dưới đây nói về tủ đông trữ sữa cho các bà mẹ có con nhỏ.
Hình ảnh
Dinh dưỡng bổ sung cho các bà mẹ sau sinh
- Sữa và vitamin: theo chia sẻ của một số bà mẹ thì uống sữa tươi là tốt hơn cả, các dưỡng chất cần thiết mà sữa tươi mang lại cho các bà mẹ như DHA, titamin tổng hợp, sắt, canxi và một số dưỡng chất khác nữa..
- Các loại hạt khô: các mẹ cũng hay sử dụng các loại hạt khô như hạt hạnh nhân, hạt macca, và quả óc chó.Đây đều là những loại hạt khô giàu chất dinh dưỡng và hoàn toàn tự nhiên, bổ sung nhiều vi chất cho các bà mẹ để từ đó sữa mẹ có thêm nhiều dưỡng chất hơn.
>>>Xem thêm: http://denver.vn/tu-cap-dong-tai-ha-noi.html
Mẹo nhỏ vắt sữa cho các bà mẹ
Theo một số bà mẹ chia sẻ lại kinh nghiệm cá nhân thì những ngày mới sinh, vì sữa về nhiều nên các chị đã trải qua rất nhiều ngày mất ngủ, rồi cứ tranh thủ con ngủ, thì các mẹ lại đi vắt sữa, không thì ngực như hai quả bom, căng tức không thể nào ngủ được.
Có thời điểm, cả tủ lạnh và tủ đông của nhà các chị chất đầy sữa mẹ.Sữa cứ cất đầy tủ, hết chỗ lưu trữ, thì các chị bảo rằng mình lại chia sẻ cho các mẹ không may ít sữa hoặc không thể cho con bú.Có hàng trăm bịch sữa đã đến với các bạn nhỏ khác ngay từ khi mẹ con mình còn nằm ở trong viện, là chia sẻ của một bà mẹ có ít sữa cho biết.
Có một điều cần lưu ý nữa là các mẹ phải vắt theo cữ thì sữa sẽ về đều đặn.
Muốn có nhiều sữa cho con của mình, ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, thì các mẹ có thể áp dụng các biện pháp kích sữa, trong đó nên duy trì vắt sữa đều đặn 3 giờ mỗi lần, vì cơ chế của bầu sữa là mình dùng hết bao nhiêu thì sữa sẽ về bấy nhiêu.Theo như một bà mẹ đang nuôi con nhỏ chia sẻ, với các mẹ có ít sữa, chỉ cần kiên trì, thì sữa sẽ về ào ạt.
Với những chia sẻ trên của các bà mẹ bỉm sữa thì chắc hẳn các mẹ đã biết cách vắt sữa cho con của mình, và các mẹ cũng nên chọn các tủ đông phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.Các mẹ có thể liên hệ đến với cửa hàng bán và giới thiệu tủ đông denver-tủ đông giá rẻ để có những thông tin hữu ích nhất về chiếc tủ đông cho mình nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN