Gọt mặt cho nam đẹp như sao hàn.

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
manu01
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 55
Ngày tham gia: 04/02/2017 - 09:28
Liên hệ:

Gọt mặt cho nam đẹp như sao hàn.

Gửi bài gửi bởi manu01 » 21/03/2017 - 09:03

Phương pháp >>> Gọt mặt cho nam Hình ảnhđẹp như sao hàn.

Gọt mặt cho nam khác gì so với nữ và những lưu ý trong khi thực hiện phẫu thuật này là gì? Những tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những thông tin chính xác nhất về thẩm mỹ rất quan trọng này nhé. Gọt mặt cho nam đang ngày càng nhiều hơn Trước kia thẩm mỹ gọt mặt thường được mặc định cho nữ giới với mong muốn có được khuôn mặt V line thon gọn, đúng chuẩn hot girl. Nhưng hiện nay thì thẩm mỹ này không còn là đặc quyền cho nữ giới nữa, gọt mặt cho nam đang ngày càng nhiều hơn và các bác sĩ thường xuyên bận rộn tiếp đón nhiều khách hàng là nam giới đến tư vấn.

Trên thực tế thì tình trạng nam giới có khuôn mặt thô, vuông nhiều hơn nữ giới và trong trường hợp này thì bắt buộc phải dùng phương pháp thẩm mỹ gọt mặt để can thiệp trực tiếp vào xương hàm mặt bởi đây là nguyên nhân chính gây nên tình trạng này.

Phương pháp >>> Gọt mặt Hình ảnhcó đẹp như siêu mẫu??

Hình ảnh

Một loại máy cắt mài xương siêu âm chuyên dụng sẽ được bác sĩ dùng để cắt bớt phần xương quai hàm hoặc xương góc cằm thông qua đường rạch bên trong khoang miệng. Chính vì vậy sẽ không có bất kỳ sẹo nào sau thẩm mỹ khiến nam giới lo lắng và để lộ ra là bạn đã thực hiện phẫu thuật nảy.
Gọt mặt cho nam với nhiều ưu điểm loại bỏ hoàn toàn những đường nét thô cứng bẩm sinh, khắc phục tình trạng mặt quá to, mặt lệch và làm thay đổi gần như hoàn toàn khuôn mặt đang được nam giới ưa chuộng ngày càng nhiều.

Xem thêm >>> Bạn có biết gọt mặt có hại khôngHình ảnh?


===========================================

trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

Đăng trả lời

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN