Federer quá tuyệt với pha trái tay và Nadal đã hoàn toàn thu

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Federer quá tuyệt với pha trái tay và Nadal đã hoàn toàn thu

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 17/03/2017 - 15:21

Roger Federer hiện cũng đã cho biết được ở trong những cú trái giành cho 1 tay của anh và qua đó được nâng lên ở trong 1 tầm cao mới với việc nhờ vào siêu vợt và qua đó thì cũng sẽ về phía Nadal và qua đó thì anh không có gì để có thể chê trách về việc ở trong trận thua thứ 3 liên tiếp trước đối thủ.quần vợt thế giới đánh giá Trận kinh điển tennis được diễn ra giữa Federer - Nadal ở trong lần thứ 36 và qua đó thì cũng đã chỉ được diễn ra ở trong khoảng thời gian ở trong 68 phút và một trong những cuộc chạm trán được diễn ra nhanh nhất giành trong sự nghiệp của giữa hai tay vợt. và qua đó thì cũng hiện đang là Một trận đấu tôn vinh ở trong lối chơi toàn diện của Federer hơn nữa thì đặc biệt đó là ở trong những cú đánh trái hoàn hảo còn ở chiều ngược lại thì Nadal đã gặp khó khi loay hoay tìm ra điểm yếu của đối thủ.

Tin nhanh tennis chia sẻ Như thường lệ trong mỗi lần đối đầu giữa 2 tay vợt Federer và "Bò tót" Tây Ban Nha thường xuyên đã tung ra những cú đánh được diễn ra về phía trái của đối thủ và rồi họ đã tiếp tục tăng độ khó của trận đấu bằng những cú topspin (xoáy) để có thể khiến FedEx tự đánh hỏng hoặc đưa bóng sang 1 cách dễ. Nhưng ở cuộc đối đầu lần này thì chính cái "bài tủ" của Nadal đã mất tác dụng khi mà Federer đã đánh trái quá hay.

"Tôi nghĩ rằng ở trong cú trái 1 tay của tôi bởi thế mà đã hoàn thiện hơn được nhờ vào cây vợt mới. Thực sự thì ở trong kế hoạch kể từ đầu năm nay tôi cũng đã cảm thấy không được thoải mái cho lắm với siêu vợt và cũng chính bởi thế mà sự tự tin của tôi cũng được nhân lên nhờ có nó" và Federer đã chia sẻ bí quyết giúp anh đánh bại Nadal nhờ vợt Wilson Pro Staff RF97 Autograph mà anh sử dụng từ tháng 7/2016.


Tin tức quần vợt thấy được Đối với Nadal thì việc lần đầu tiên ở trong sự nghiệp đã để thua Federer ở trong 3 trận liên tiếp đó thực sự là một thất bại trong việc khai thác điểm yếu của đối thủ. Khi đã không thể nào có thể khoét sâu vào cú trái tay của FedEx và qua đó thì Nadal thực sự "hết bài".

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN