Phẫu thuật nâng mông nội soi có đau không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ctvkangnam
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 09/09/2016 - 09:48

Phẫu thuật nâng mông nội soi có đau không?

Gửi bài gửi bởi ctvkangnam » 17/03/2017 - 13:18

Nâng mông nội soi được xem là bước đột phá trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, với nhiều cải tiến, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng mông thông thường. Tuy nhiên vẫn còn đó những nghi ngại của khách hàng đó là phẫu thuật nâng mông nội soi có đai không? Hãy tìm hiểu câu trả lời qua bìa viết dưới đây!Mông lép làm cơ thể kém độ cong, bởi mông là điểm nhấn tạo cho cơ thể đường cong chữ S hấp dẫn. Bởi lẽ đó, tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi là nhu cầu và việc làm thiết thực của phái nữ.

Phẫu thuật nâng mông nội soi có đau không? Là mỗi bận tâm của hầu hết các khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ nâng mông. Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi, nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến, hạn chế tối đa xâm lấn mang sự an toàn và không đau đớn cho bạn khi đến đây nâng mông bởi:

– Trước khi thực hiện: Kỹ thuật nâng mông nội soi được tiến hành tại bệnh viện, nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê, vô cảm tuyệt đối nên sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào.

– Trong khi thực hiện: Bác sĩ sẽ tiến hành thao tác nhẹ nhàng, thực hiện một đường rạch nhỏ tại rãnh liền mông để tạo khoang đặt túi nâng mông. Toàn bộ kỹ thuật này có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng nên hạn chế đến mức tối đa những tổn thương, xâm lấn sang những vùng khác.

» phẫu thuật nâng mông được bao lâu»

– Sau khi thực hiện: Thời gian đầu có thể bạn sẽ cảm thấy đôi chút khó chịu nhưng cảm giác này chỉ tức thời và sẽ nhanh chóng qua đi. Bạn chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc theo những chỉ dẫn của bác sĩ thì cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng qua đi.

Chính vì thế, chị có thể yên tâm nâng mông nội soi ngay từ bây giờ mà không quá lo lắng về đau hay khó chịu trong và sau khi thực hiện nhé. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và rèn luyện tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả nâng mông tói ưu.

» có nên phẫu thuật nâng mông không

Để được giải đáp cụ thể và chi tiết hơn với câu hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi có đau không, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn.

Nguồn: nang-mui.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN