Có nên hút thuốc l* điện tử hay không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
porton
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34

Có nên hút thuốc l* điện tử hay không?

Gửi bài gửi bởi porton » 16/03/2017 - 16:59

Từ khi thuốc l* điện tử vape được chế tạo, nhiều người đã thay thế thuốc l* hàng ngày bằng shisha điện tử. Không những, họ coi bình hút thuốc điện tử là dụng cụ hỗ trợ cai nghiện, mà còn có sở thích dùng chúng như một mốt thời thượng nữa. mặc dù vậy, nhiều lập luận cho rằng, vape điện tử vô cùng độc hại và có khả năng độc hơn thuốc l* bình thường nữa. Vậy, ý kiến này có đúng không? Cùng nghe luận điểm từ các chuyên gia nhé.

Khói thuốc được nhả ra từ vape không hề có tác nhân gây độc
Tiến sĩ Igor Bustyn của trường đại học Drexel – một chuyên gia nghiên cứu về chất độc đã lập luận rằng: Khói thuốc l* điện tử không tồn tại chất gì ngoài hơi nước. Vì vậy, chúng không gây tác động đến sức vóc cộng đồng.

Hình ảnh

Thuốc điện tử giúp bạn cải thiện đường phổi cho những người nghiện hút thuốc
vape giúp bạn cai nghiện. Đó là một khẳng định không thể chối cãi được. Điều này giúp bạn thoát khỏi các chất không tốt từ thuốc l* truyền thống, gây ra các chứng bệnh về đường hệ thống hô hấp như bệnh chết người phổi, bệnh ho hen, viêm phổi…
Ngoài ra, một vài tìm tòi từ tiến sĩ Polosa đã cho thấy rằng việc sử dụng thuốc l* điện tử chính hãng không làm hại cho chức năng phổi của người hút.

Ni-Co-Tin nguyên chất không thể gây nghiện cho con người
Một chuyên gia người Pháp có tên là Dr.Etter đã nghiên cứu ra rằng việc hút thuốc l* điện tử ít gây nghiện hơn so với hút thuốc l* thông thường. Cùng với lập luận đó, Etter và Eissenberg nói: “Tinh dầu bình hút thuốc điện tử có thể làm hoặc ít gây nghiện hơn nước nicotine, mà bản thân nó cũng không phải là chất gây nghiện”
Bên trong máy hút thuốc điện tử đựng ít chất cấu thành độc hại so với thuốc l*
Tiến sĩ Goniewicz khẳng định: “Khi chuyển đổi từ việc dùng thuốc l* thông thường sang vape điện tử thì việc nguy hại cho cơ thể đối với bệnh ung thư và các độc tố nguy hiểm khác được giảm đi đáng kể”.
Mong rằng, những bằng chứng trên từ các chuyên gia sẽ hữu ích cho bạn. Bạn có thể đặt mua ngay cho mình một bổ sản phẩm thuốc l* điện tử giá rẻ nhất tại https://www.sendo.vn/thuoc-la-dien-tu.htm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN