Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp như thời con gái

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp như thời con gái

Gửi bàigửi bởi thanhthuy123 » 16/03/2017 - 16:33

Thu nhỏ núm vú đẹp là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo các chị em ưa chuộng. Bởi phương pháp này không chỉ giúp chị em thu nhỏ đầu vú, có được núm vú đẹp mà còn giúp đời sống vợ chồng của họ trở nên viên mãn hơn.
Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp như thời con gái
Thu nhỏ núm vú đẹp là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ. Phương pháp thu nhỏ núm vú đẹp được ưa chuộng bởi nó có rất nhiều ưu điểm:

Mang lại kích thước chuẩn, đẹp tự nhiên cho núm vú
Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, trước khi tiến hành thực hiện thu nhỏ núm vú đẹp, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thăm khám, đo vẽ cụ thể nhằm định hình vị trí, kích thước, hình dạng núm vú phù hợp, cân đối, hài hòa với kích cỡ của bầu ngực đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp như thời con gái 1

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp như thời con gái

Xem thêm kéo núm vú bị tụt tại đây: http://nangngucnoisoi.com.vn/keo-num-vu ... -hieu-qua/

Không gây xâm lấn, không tổn thương
Kỹ thuật thu nhỏ núm vú đẹp được các bác sĩ tuân thủ đúng theo quy trình đạt chuẩn của bộ y tế không đảm bảo an toàn tuyệt đối, đảm bảo không xâm lấn, không gây tổn thương. Phương pháp thu nhỏ núm vú đẹp có chức năng bảo tồn ống dẫn đầu nên không ảnh hưởng hay cản trở chức năng cho con bú.

Đảm bảo chức năng tuyến vú
Phương pháp thu nhỏ núm vú đẹp hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới chức năng vú, không làm mất cảm giác đầu vú, không ảnh hưởng gì tới hệ thống dây thần kinh cảm giác nên có thể bảo toàn cảm giác đầu vú đồng thời không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

Không đau, không để lại sẹo và duy trì kết quả lâu dài
Trong quá trình thu nhỏ núm vú, khách hàng hoàn toàn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu do được gây tê cục bộ. Đặc biệt, sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống phù nề,… hạn chế tối đa đau sưng cho khách hàng. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ tạo 1 vết rạch nhỏ và khâu bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo. Ngoài ra, kỹ thuật này mang lại kết quả ổn định, lâu dài do lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú.

Trên đây là thông tin về phương pháp thu nhỏ núm vú đẹp. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim bạn sẽ nhanh chóng sở hữu núm vú đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất
Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn/thu-nho-nu ... -doi-muoi/
thanhthuy123
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 51
Ngày tham gia: 21/02/2017 - 16:34

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến47 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN