Djokovic dính chưởng lần thứ hai đã để thua Kyrgios ở trong

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Djokovic dính chưởng lần thứ hai đã để thua Kyrgios ở trong

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 16/03/2017 - 15:25

Tay vợt đang hiện cũng đang được đứng ở trong vị trí số hai thế giới cũng đã bị loại ở trong vòng bốn của giải đấu Indian Wells sau khi đã gặp thất bại với tỷ số hiện đang là 4-6, 6-7 dưới một tay đàn em.
· bảng xếp hạng quần vợt thế giới Đây thì hiện cũng đang là sự thất bại thứ hai và qua đó thì cũng đã liên tiếp của Novak Djokovic qua đó thì trước Nick Kyrgios và qua đó cũng chính 12 ngày trước thì tay vợt người Australia cũng đã có được chiến thắng chính người đàn anh của mình được diễn ra ở trong tại tứ kết Mexico Mở rộng.

Cũng như ở trong lần chạm trán trước thì với việc có những cú ace đã lần lượt tiếp tục và qua đó thì cũng chính là ở trong những chìa khóa và qua đó thì cũng đã mở ra được ở trong chiến thắng giành cho Kyrgios. Trong trận đấu này được diễn ra ở tại Mexico Mở rộng thì Kyrgios cũng đã có được ở trong 25 cú ace. Lần này thì qua đó là chính những pha giao bóng của anh và qua đó thì cũng đã cho thấy được việc đã không đạt được những hiệu quả được cho là cao như ở trong hai tuần trước nhưng với việc thì vẫn cho thấy được sự vượt trội so với đối thủ về số cú ace và qua đó thì đã có được ở trong 14 so với ba.


· xem kết quả tennis trực tuyến chia sẻ Sự áp đảo của Kyrgios cũng đã có được màn thể hiện ở trong việc hạt giống số 15 và qua đó thì đã không có được ở trong một lần để cho các đối thủ có thể ghi điểm được ợ lợi đều trong các game anh đã giao bóng cho đến game thứ 10 của set hai.

Sang set hai thì Kyrgios đã không thể tận dụng được ở trong những cơ hội để có được màn bẻ giao bóng của Djokovic và qua đó thì đã buộc phải đánh tie-break. nhưng tài năng trẻ 21 tuổi này cũng đã nhanh chóng sớm dẫn trước với một tỷ số được cho là khá xa rồi qua đó thì cũng đã giành được ở trong việc có được thắng lợi với tỷ số 7-3 ở loạt đấu này.


Đây cũng chính mới là lần thứ hai mà Kyrgios chạm trán Djokovic và qua đó thì anh đã có được toàn thắng ở trong cả hai trận. Ở tuổi 21 thì cũng chính tay vợt người Australia sẽ là một gương mặt được cho là trẻ nhất được diễn ra từng đánh bại tất cả các tay vợt trong nhóm "Ngũ đại gia" gồm Roger Federer, Rafael Nadal, Novak Djokovic, Andy Murray và Stan Wawrinka.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN