Công dụng hơn xà phòng thông thường có ở xà phòng ba loại bơ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhimdinh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 20/05/2016 - 16:27

Công dụng hơn xà phòng thông thường có ở xà phòng ba loại bơ

Gửi bài gửi bởi nhimdinh » 15/03/2017 - 15:22

Phôi xà phòng ba loại bơ là một sản phẩm xà phòng được nhập khẩu từ Anh Quốc và được chứng nhận an toàn da đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Phôi xà phòng ba loại bơ được sản xuất từ?

Phôi xà phòng 3 loại bơ (còn có tên Crystal Triple Butter) là loại phôi xà phòng có nguồn gốc từ thực vật. Xà phòng được sản xuất từ một 3 loại bơ cao cấp để bao gồm: Dầu hạt mỡ (Shea Butter), dầu coca (Cocoa Butter) và Xoài (Mango Butter).

Hình ảnh

Công dụng của phôi xà phòng ba loại bơ này?

Ba loại dầu này có chức năng đặc biệt trong việc nuôi dưỡng và làm sạch da. Tinh dầu 3 loại bơ được sử dụng để sản xuất thành các thanh phôi xà phòng có màu trắng sữa, những thanh xà phòng này sẽ giúp làm mềm và phục hồi sức khỏe của làn da.

Đặc biệt, phôi xà phòng ba loại bơ này không chứa SLES (Anhydrous Sodium Lauryl Sulfate) và SLS (Sodium Lauryl Sulfate), đây là những chất gây hại da thường có trong mỹ phẩm. Điều này giúp bạn hoàn toàn an tâm rằng phôi xà phòng ba loại bơ không chứa SLES và SLS ăn mòn làm tổn hại da và các tế bào cơ thể, gây nguy hiểm đến sức khỏe chúng ta.

Công dụng của ba loại bơ có trong phôi xà phòng cùng tên?

Đầu tiên là dầu bơ hạt mỡ, bơ hạt mỡ vốn có nguồn gốc từ cây Karite, bơ hạt mỡ là một sản phẩm tự nhiên vô cùng giàu vitamin A, E, F, giúp bảo vệ làn da khỏi các tia UV cùng các axit béo thiết yếu, ngoài ra còn cung cấp các chất dinh dưỡng hỗ trợ việc sản xuất collagen.Nó cũng là sản phẩm có thể cung cấp cho làn da một lượng chất chống oxy hóa khổng lồ.

Dầu coca chứa các hợp chất Flavonoid có lợi cho da, chúng giúp làn da mềm mịn, đồng thời có thể ngăn ngừa lão hóa, tái sinh và bảo vệ làn da tránh khỏi các tác nhân gây ô nhiễm môi trường làm hại đến làn da.

Không kém cạnh 2 loại bơ trên, bơ xoài được chiết xuất từ phần thịt mềm của hạt giống, có tỷ lệ bơ cao. Bơ xoài là phương thức làm mềm da tự nhiên, có khả năng trợ giúp cho quá trình làm liền các vết thương nhỏ trên da như các vết nứt,... Bơ xoài đồng thời còn được lựa chọn để chăm sóc da quanh năm do có khả năng bảo vệ chống lại các tác động của ánh nắng mặt trời.

Mua phôi xà phòng ba loại bơ ở đâu?

Hiện nay, tại Việt Nam dòng sản phẩm xà phòng 3 loại bơ này được cung cấp bởi Công ty TNHH Roxane là nhà phân phối độc quyền phôi xà phòng Châu Âu do Tập đoàn Stepheson UK sản xuất. Tập đoàn Stephenson UK, với hơn 160 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, đã sản xuất hơn 31 mẫu phôi đa dạng về mẫu mã, tính năng và thành phần

Key words: Cách làm xà phòng thủ công, Xà phòng glycerin là gì

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN