Nadal trở lại mạnh mẽ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Nadal trở lại mạnh mẽ

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 15/03/2017 - 15:04

'Vua đất nện' Rafael Nadal (Tây Ban Nha) hiện cũng đang dần lấy lại được phong độ vốn có của mình khi mà đã tiếp tục có được ở trong chiến thắng dễ dàng trước tay vợt Marin Cilic (Croatia) với tỷ số là 2-0 (6/1, 6/2) để có mặt ở trong trận chung kết giải Acapulco.lịch thi đấu quần vợt hôm nay cho biết Sau khi đã bất ngờ có ở trong mặt ở trong trận chung kết và qua đó thì ở trong giải Úc mở rộng cũng và chỉ để thua Roger Federer (Thuỵ Sỹ) ở trong trận chung kết và qua đó thì Nadal cũng hiện đang là tay vợt đã và đang thi đấu ổn định nhất ở tronng làng banh nỉ của thế giới hiện nay. Tại ở trong giải đấu đang được diễn ra tại Mexico này thì chính Nadal cũng đã dù không có được ở trong những trận thắng “huỷ diệt” nhưng cũng đã có được ở trong tay vợt 30 tuổi này vẫn thì cũng đã đều đặn và qua đó thì cũng đã giành được chiến thắng để vào ở trong chung kết tại đây.

Trong trận bán kết này thì chính đối thủ Nadal cũng đã chính là tay vợt đã và thuộc cựu vô địch Mỹ và qua đó thì cũng đã mở rộng Cilic. nhưng trong một ngày thi đấu được cho là rất hay thì chính Nadal đã nhanh chóng để có thể vượt lên và qua đó thì đã dẫn trước 5/0 ở trong ván thứ nhất và qua đó thì cũng đã thắng luôn ván đấu này với một số điểm số 6/1. Thế trận của ván thứ hai vẫn thì không thể nào có thể thay đổi và với 2 lần có được ở trong bẻ bàn giao bóng mạnh mẽ của Cilic và chính tay vợt 30 tuổi này cũng đã tiếp tục có thêm ván thắng với điểm số 6/2 để giành vé vào chung kết.


Lịch thi đấu quần vợt cho biết Đối thủ của Nadal được diễn ra ở trong trận chung kết đó sẽ là tay vợt kỳ cựu Sam Querrey Mỹ và đứng hạng 40 thế giới. Bởi thế mà ở trong trận bán kết được diễn ra sau đó thì Querrey cũng đã bất ngờ để có thể giành được ở trong những chiến thắng với tỷ số 2-1 (3/6, 6/1, 7/5) và qua đó thì sẽ trước “siêu quậy” Nick Kyrgios (Úc, 6). Với phong độ hiện tại thì chính Nadal đang rất tràn đầy cơ hội và qua đó thì cũng đã có được danh hiệu đầu tiên trong năm nay.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN