Thẩm mỹ nâng vòng 1 nội soi có nguy hiểm không

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vantrang393
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 28/02/2017 - 11:25
Liên hệ:

Thẩm mỹ nâng vòng 1 nội soi có nguy hiểm không

Gửi bài gửi bởi vantrang393 » 15/03/2017 - 14:00

Để giải đáp thắc mắc này của đông đảo những tín đồ làm đẹp, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Duy Huân, phụ trách chuyên môn chính tại Lavender đã nhận định và đưa ra tiêu chí đánh giá một ca nâng vòng 1 an toàn dựa vào những tiêu chí sau:

Hình ảnh

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện

Yếu tố đầu tiên quyết định đến tính an toàn khi nâng vòng 1 nội soi là đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, cũng được đào tạo bài bản và có đủ kĩ năng để xử lý những tình huống xảy ra trong phòng phẫu thuật. bật mí cách tăng vòng 1 cấp tốc đơn giản mà hiệu quả ?

+ Quy trình nâng vòng 1 chuẩn Bộ y tế

Quy trình nâng vòng 1 nội soi an toàn đạt chuẩn của Bộ y tế phải diễn ra trong phòng phẫu thuật khép kín cùng với đầy đủ trang thiết bị và điều kiện tốt nhất thực hiện thành công ca phẫu thuật.

+ Túi nâng vòng 1 hàng đầu thế giới

Túi nâng vòng 1 hàng đầu thế giới có khả năng bám dính và co giãn cực cao

Đã có không có ít những trường hợp gặp biến chứng không có mong muốn sau khi nâng vòng 1 như vỡ, rò rỉ chất liệu, tụ dịch… mà nguyên nhân chủ yếu là do chất liệu túi nâng không có rõ nguồn gốc… Để đảm bảo an toàn và tính làm đẹp chị em phụ nữ nên lựa chọn và cân nhắc chất liệu túi nâng, hình dáng phù hợp cùng với sự tư vấn từ bác sĩ.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí an toàn Viện làm đẹp Lavender là 1 trong những địa chỉ nâng vòng 1 uy tín cũng được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bằng đôi bàn tay khéo léo của mình bác sĩ có thể thực hiện một đường mổ nhỏ những những vị trí đã xác định trước đó như hố nách, rốn, quầng vú… những vị trí này giúp cho phép vết mổ nhỏ dễ che dấu và không có để lại bất kì dấu vết nào. tiếp theo thiết bị nội soi cũng được đưa vào có đầu gắn camera có tác dụng giúp dễ dàng quan sát cấu trúc bên trong khoang ngực có tác dụng giúp bác sĩ thực hiện kỹ thuật đặt túi nâng một phương pháp chinh xác nhất và hạn chế đến mức tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương mô ngực xung quanh.


Chi tiết tại: cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì nhanh nhất hiện nay ?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN