Gọt mặt giá bao nhiêu và ở đâu tốt nhất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
manu01
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 55
Ngày tham gia: 04/02/2017 - 09:28
Liên hệ:

Gọt mặt giá bao nhiêu và ở đâu tốt nhất

Gửi bài gửi bởi manu01 » 14/03/2017 - 10:56

Xem toàn bộ bài viết tại đây để hiểu hơn nhé >>> Gọt mặt giá bao nhiêu Hình ảnhvà ở đâu tốt nhất.

Gọt mặt giá bao nhiêu thì có mặt V line đẹp ưng ý sau phẫu thuật thẩm mỹ? Đây là câu hỏi mà bạn Tùng Chi gửi tới chuyên mục tư vấn của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để có thể chuẩn bị trước khi đến thăm khám với bác sĩ thẩm mỹ vì bạn ở Cà Mau khá xa so với Sài Gòn. Mặt V line đẹp vĩnh viễn với thẩm mỹ gọt mặt Khuôn mặt V line giờ đây đã trở thành chuẩn mực chung cho vẻ đẹp của hầu hết chị em phụ nữ khắp nơi trên thế giới nhất là với những người nổi tiếng. Mặt V line trông vừa thon gọn, vừa trẻ trung, săn chắc khiến bạn trẻ hơn so với tuổi thật và rất ăn hình trong các bức ảnh.

Để tạo mặt V line thường có 2 công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ là độn cằm và gọt mặt Hình ảnh(gọt xương quai hàm hoặc xương cằm. Độn cằm sẽ dùng một chất liệu nhân tạo để độn bên dưới xương cằm cho cằm dài ra và tạo tổng thể hài hòa, V line cho toàn bộ khuôn mặt.

Hình ảnh

Độn cằm nhanh chóng, đơn giản và chi phí rẻ hơn nhiều so với gọt mặt, tuy nhiên chúng chỉ duy trì trong một thời gian nhất định. Trong khi đó thì gọt mặt có thể duy trì vĩnh viễn vì bác sĩ can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương bằng việc cắt và mài gọt xương quai hàm hoặc xương góc cằm để cho mặt V line thon gọn như ý muốn.

Trong những trường hợp mặt quá thô do xương quai hàm, xương cằm một nhô ra quá nhiều thì gọt mặt là giải pháp duy nhất để có thể giúp bạn làm đẹp cách hoàn hảo với các đường nét mềm mại của khuôn mặt V line.

Gọt mặt có nguy hiểm không Hình ảnhnhững điều bạn cần biết <<< Xem thêm tại đây nhé

===========================================

trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN