Lợi ích của đầu giác hút chân không

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
maket020001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 28/10/2015 - 12:45
Liên hệ:

Lợi ích của đầu giác hút chân không

Gửi bài gửi bởi maket020001 » 13/03/2017 - 22:47

Servodynamics là nhà phân phối chính và độc quyền prosoft tại Vietnam với nhiều tính năng siêu Việt trong ngành khí, chất lỏng và cầu đường…
Tinh năng ưu việt của sản phẩm Prosoft Vietnam là công nghệ Prosoft là một chất và chất khí đặc biệt trong bộ máy xử lý của Rockwell Automation. Trong khung và module chuyển đổi giao thức cổng và giải pháp không dây cho ngành công nghiệp dẩu mỏ và khí đốt.
Sau đây, Servodynamics sẽ giới thiệu các tính năng của sản phẩm Prosoft Vietnam như sau:

Trên ngoài khơi:
Sản phẩm công nghệ Prosoft Vietnam cung cấp đầy đủ các thông tin liên lạc không dây cho các địa điểm ngoài khơi và từ xa bao gồm kín nước 802,11 điểm truy cập, nhảy tần số radio di động, cho phép van dẫn động, áp suất và lưu lượng giám sát được thực hiện từ xa.

Trên đất liền:
Sản phẩm Prosoft Vietnam có một dòng rộng của mô-đun chuyển đổi giao thức cho phép truyền thông liền mạch giữa các bộ xử lý Rockwell Automation và vô số các thiết bị điều khiển khác sử dụng mạng lưới bao gồm Modbus, Modbus TCP, EtherNet / IP, PROFIBUBUS, DNP3, IEC 61850, HART và Siemens công nghiệp Ethernet .

Xử lý khí:
Sản phảm công nghệ Prosoft cung cấp trong khung và cổng module giao thức chuyển đổi giữa các bộ xử lý Rockwell Automation và PROFIBUS DP và HART mô-đun.

Đường ống và Giao thông vận tải:
Sản phẩm Prosoft Vietnam của chất lỏng trong thùng máy và Gas Máy tính lượng tiêu xử lý Rockwell Automation cắt giảm chi phí thực hiện bằng cách loại bỏ sự cần thiết cho một RTU và một máy tính lưu lượng độc lập. Họ giao tiếp lưu lượng LACT dầu, khối lượng và tính toán khối lượng trực tiếp đến một máy chủ SCADA.

Khí tự nhiên hoá lỏng:
Sản phẩm công nghệ Prosoft có một dòng rộng của mô-đun chuyển đổi giao thức cho phép truyền thông liền mạch giữa các bộ xử lý Rockwell Automation và vô số các thiết bị điều khiển khác sử dụng mạng lưới bao gồm Modbus, Modbus TCP, EtherNet / IP, PROFIBUS, DNP3, IEC 61850, HART và Siemens công nghiệp Ethernet .

Tinh chỉnh và Petrochem:
Sản phẩm Prosoft cung cấp trong khung và cổng module giao thức chuyển đổi giữa các bộ xử lý của Rockwell Automation và mạng PROFIBUS DP và HART.
Nhà phần phối Prosoft – nhà phân phối Prosoft Vietnam – Prosoft Vietnam – Sản phẩm Prosoft

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN