Dây chuyền bạc 925 có tính chất gì đặc biệt?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
trangsucbacy
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 100
Ngày tham gia: 16/09/2016 - 13:52
Liên hệ:

Dây chuyền bạc 925 có tính chất gì đặc biệt?

Gửi bài gửi bởi trangsucbacy » 13/03/2017 - 17:18

So với trang sức bạc được làm từ loại bạc nguyên chất, dây chuyền bạc 925 nói riêng và trang sức bạc 925 nói chung sở hữu những tính chất đặc điểm khác biệt và vượt trội hơn. Mang cho người đeo sự an tâm về độ bền và cứng, mang lại những mẫu mã đẹp phù hợp với thị hiếu của người đeo.

Đặc điểm của dây chuyền bạc 925

Được chế tạo ra từ loại bạc S925 với 92,5% là bạc nguyên chất còn lại 7,5% là thành phần hợp chất của đồng – một chất tạo nên độ cứng cho bạc. Giúp cho việc chế tạo chi tiết và dễ dàng hơn, tạo ra hững đường nét cách điệu và phức tạp hơn so với dây chuyền bạc được làm từ chất liệu bạc thông thường.
Hình ảnh
Chính vì được làm từ bạc S925 chiếc dây chuyền bạc 925 mang đến cho bạn gái sự an toàn cũng như mẫu mã kiểu dáng thời thượng. Tạo nên phong cách cá tính riêng biệt cho từng tính cách khác nhau. Và được coi là một trong những bộ trang sức bạc cao cấp đang được hot trên thị trường thời trang hiện nay.
Hình ảnh
Được coi là chiếc dây chuyền bạc nữ mang đến những thiết kế mới là cho bạn gái. Giúp bạn gái thỏa sức lựa thể hiện phong cách lẫn cá tính đặc biệt của mình.
Hình ảnh
Để chọn được những mẫu trang sức bạc nữ đẹp đặc biệt là dây chuyền bạc 925 các bạn có thể truy cập website: trangsucbacy.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng trang sức bạc ý Bảo Ngọc Jewelry để biết thêm thông tin chi tiết về chất liệu bạc S925 này nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN