thảo dược đặc biệt để cho massage vòng 1

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vantrang393
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 28/02/2017 - 11:25
Liên hệ:

thảo dược đặc biệt để cho massage vòng 1

Gửi bài gửi bởi vantrang393 » 13/03/2017 - 13:34

Không có hề ngạc nhiên khi chị em luôn mải miết đi tìm những phương pháp để cho "phóng to" gò bồng đảo bằng phương pháp điều trị laser, cấy ngực, đặt silicon... Song phương pháp làm đẹp này rất tốn kém và nhiều lợi ích phụ. “Nhất dáng, nhì da, thứ ba đường nét”. Đó là câu nói đề cao vẻ đẹp vóc dáng của một chị em phụ nữ phụ nữ. Và một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp đó chính là vòng 1.
Vì thế, xem thêm: chi phí dat tui nguc gia bao nhieu có đắt không ?

Hình ảnh

Từ thời xưa, phụ nữ thường dùng một vài loại tinh dầu để cho massage vòng 1. Những "bài thuốc" này cũng được chiết xuất từ rất nhiều loại thảo dược đặc biệt.
Đến ngày nay, những loại thảo dược này vẫn cũng được tin dùng. Trong một nghiên cứu gần đây, những nhà khoa học đã chứng minh, có nhiều loại thảo dược có thể làm tăng kích cỡ vòng ngực.
Những thảo dược này chứa rất chất kháng khuẩn và kháng viêm. Chúng cũng có khả năng phòng ngừa sự gia tăng của những gốc tự do và giảm nguy cơ ung thư vú.
Vì vậy, nếu như chị em phụ nữ muốn có một bộ ngực vừa to, vừa dẻo dai, vừa khỏe mạnh và vừa đẹp, hãy dùng những thảo dược dưới đây.
Cỏ cà ri

Trong những cuốn sách của Nền y học cổ truyền Ayurvedic (Ấn Độ) có ghi cỏ cà ri đặc biệt hiệu quả nhanh hơn trong việc tăng kích cỡ của ngực và giảm triệu chứng của thời kỳ mãn kinh. Nó cũng là loại thảo dược kích thích sữa. chi tiết: phương pháp tang vong 1 trong 1 tuan nhanh nhất hiện nay ?
Hạt thì là

Do chứa nhiều chất dinh dưỡng phyto, thì là cũng được dùng để cho điều trị tình trạng vô kinh và tăng kích thước vòng 1.
Mỗi tuần uống 2 ly nước hạt và lá thì là để cho qua đêm, chị em phụ nữ có thể cảm nhận thấy sự khác biệt. nếu như muốn kích sữa, chị em phụ nữ có thể dùng hạt thì là để cho massage ngực.

Nguồn: cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cho bạn gái ?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN