Để có được giấc ngủ ngon thì chiếc nệm tốt rất quan trọng

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Để có được giấc ngủ ngon thì chiếc nệm tốt rất quan trọng

Gửi bàigửi bởi gonkill123 » 13/03/2017 - 12:10

Một tấm nệm tốt là chìa khóa cho một giấc ngủ ngon


Khoa học chỉ ra rằng một tấm nệm tốt chính là công cụ hỗ trợ tốt nhất để mang đến một giấc ngủ ngon.

Nhiều người cho rằng sức khỏe tốt là kết quả của quá trình rèn luyện thể thao hay ăn uống điều độ. Tuy nhiên, sự thật lại chứng minh rằng một giấc ngủ sâu và trọn vẹn mới là yếu tố tác động lớn nhất đến sức khỏe. Một tấm nệm lò xo cao cấp, nệm lò xo túi chất lượng, nệm cao su... sẽ giúp bạn chìm dần vào giấc ngủ sâu và ngon sau một ngày làm việc.

Theo nghiên cứu của Bedtime magazine, có đến 85% số người được hi đã đồng ý rằng giấc ngủ ảnh hưởng rt ln đến sc khe và hnh phúc trong gia đình. Kế tiếp mới đến chế độ ăn uống (76%), quản lý stress (75%), kiểm tra thường xuyên (71%), tập thể dục (70%) và duy trì cân bằng cuộc sống (60%).

Hình ảnh

Giấc ngủ có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hành phúc gia đình.


Nhiều người được khảo sát cho biết rằng, nếu họ không có được một giấc ngủ chất lượng thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc mà họ làm hôm sau. Một trong số đó cho biết Sau mt đêm ng không yên gic, tôi có ít năng lượng hơn để tp th dc và tất nhiên là hiệu quả công việc cũng giảm xuống một cách rõ rệt

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng một ngày làm việc tồi tệ thường bắt đầu từ việc thiếu ngủ. Có đến 85% người được kho sát đồng ý rằng, một tấm nệm tốt như nệm lò xo cao cấp, nệm lò xo túi chất lượng, nệm cao su… chính chiếc chìa khóa để có được một giấc ngủ sâu. Cũng tương tự, khoảng 78% người đồng ý rằng ngủ trên một tấm nệm kém chất lương sẽ ảnh hưởng rt nhiu đến sc khe ca bn.


Hình ảnh
Một tấm nệm tốt sẽ góp phần giúp chúng ta ngủ ngon hơn, tươi tràn năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.


Tuy nhiên, có một điều khá thú vị là ý kiến này cũng rất phụ thuộc vào lứa tuổi. Khảo sát cho thấy có đến 56% người trên 40 tuổi đồng ý rằng tấm nệm lò xo cao cấp giúp họ ngủ ngon hơn trong khi chỉ có 41% người ở độ tuổi 18 đến 35 đồng ý với quan điểm này.

Ngoài ra, nhiều cứu cũng chỉ ra rằng độ hài lòng của khách hàng về chất lượng nm thường t l thun vi độ tui của tm nm mà họ đang s dng. Ví dụ, một tấm nệm lò xo cao cấp mới hơn sẽ mang lại cho người nằm một giấc ngủ ngon hơn so với những chiếc niệm cũ hơn 10 năm sử dụng. Cụ thể là có đến 24% s người được hỏi cảm thấy hài lòng với tm nm lò xo túi chất lượng mà h mua trong khong 4 năm nhưng ch có 15% s người tạm hài lòng với chiếc nệm ngủ trên 11 năm.


Hình ảnh


Tuổi thọ của tấm nệm quyết định rất lớn đến mức độ hài lòng của người sử dụng nệm.

Một số thống kê khác cho thấy, mặc dù có đến 85% số người được kho sát nói rng gic ng ảnh hưởng rt quan trong đến sc khe, tuy nhiên đến 42% trong số đó báo cáo rằng h luôn luôn thiếu ng. Và tất nhiên, dù đa số chúng ta đều biết rằng mình phải ngủ ít nhất 8 giờ mỗi ngày để có thể ở trạng thái tốt nhất nhưng thật ra không phải ai cũng có khả năng ngủ đủ giấc bởi chúng ta còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động, trong đó tấm nệm là 16%.

Và tất nhiên, việc chọn lựa nệm còn phụ thuộc rất nhiều vào sở thích của người nằm. Ví dụ, có người thích nằm nệm lò xo cao cấp nhưng số khác lại chọn cho mình một chiếc nệm lò xo túi chất lượng. Dù có là loại nào đi chăng nữa thì vẫn không thể thay đổi được rằng chiếc nệm chính là yếu tố quan trọng để cấu thành nên một giấc ngủ sâu và ngon hơn.Công ty TNHH Nệm Ưu Việt

Địa chỉ: C5/6D quốc Lộ 1A, Ấp 3, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0965 288 188
Website: [color=#007197]uuviet.com

Facebook: Nệm Ưu Việt

[/color]gonkill123
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 16/02/2017 - 14:40

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: sayurj21 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN