Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Giới thiệu các sản phẩm rửa chén chất lượng từ rossy

Đã gửi: 10/03/2017 - 21:38
gửi bởi tranlinhnhi05
Nước làm bóng chén đĩa Rossy cho chén đĩa sáng bóng

Nước rửa chén rossy được sản xuất bởi hãng Henkel ( Đức ) được sử dụng kết hợp với Bột rửa chén và muối rửa rửa chén. Khi bạn sử dụng đủ bộ sản phẩm thì chén đũa nhà bạn sau khi rửa bằng máy rửa chén sẽ cho những chiếc chén sạch hợn, đồ thủy tinh và inox sạch và sáng bóng không tỳ vết. Hiện nay nhiều hộ Gia đình do không có điều kiện ( tiết kiệm ) nên đã không sử dụng nước rửa làm bóng hoặc muối dẫn đến chén đũa không sạch hoặc đồ inox không được sáng bóng ( Có thể có mùi hôi khi sử dụng chén đũa)

Hình ảnh
Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)
Chú ý: Với máy rửa chén châu Âu thì luôn phải sử dụng Bộ 3 xà phòng (dạng bột hoặc viên)+ muối+ nước làm bóng .

Cách dùng nước làm bóng rossy. Mở cửa máy rửa chén ra bạn bật ô đựng nước làm bóng rửa chén rossy, Cho khoãng 80-100ml vào sau đó bạn đậy nắp ô đựng nước làm bóng rửa chén lại rồi sử dụng khi nào hết đèn báo nước làm bóng rửa chén hết sẻ sáng, 1 lần đổ nước làm bóng rửa chén rossy bạn dùng được khoảng 7-9 ngày

Làm mềm nước nhanh hơn với muối rửa chén Finish

Muối rửa chén finish được sử dụng để làm mềm nước trong máy rửa chén nước. Nước từ vòi thường chứa vôi. Để giảm vôi lắng đọng trong máy rửa chén, một số máy rửa chén có một bộ phận làm mềm nước và hút vôi có hại ra khỏi nước.Muối ăn là không phù hợp để làm mềm nước trong máy rửa chén vì nó thường chứa các thành phần không hòa tan có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của các bộ phận trong máy rửa chén.

Tất cả máy rửa chén cao cấp có một khay chứa muối làm mềm nước, chất làm mềm nước tích hợp để tối ưu hóa hiệu quả làm sạch máy. Bộ phận làm mềm này đòi hỏi muối đặc biệt. Nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng muối rửa chén Finish để làm mềm nước. Muối Finish được sản xuất tại Đức
Hình ảnh

*Thành phần:

Hợp chất muối rửa chén finish được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy không bị bám căn “vôi hóa”

*Cách dùng:

Muối chuyên dụng dành cho máy rửa chén FINISH được dùng cho Máy rửa chén. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối rửa chén finish của máy trước khi vận hành máy.

Re: Giới thiệu các sản phẩm rửa chén chất lượng từ rossy

Đã gửi: 11/03/2017 - 00:10
gửi bởi hoangsa
chất tẩy tốt vừa đảm bảo sức khỏe vừa nhanh chóng dọn dẹp bếp núc

---
Cách làm soap rửa mặt