Chất cấm đã hại Sharapova lại được hâm nóng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Chất cấm đã hại Sharapova lại được hâm nóng

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 10/03/2017 - 16:11

Chưa lâu sau khi mà scandal Maria Sharapova đã sử dụng doping thì việc ở trong chất cấm mà Sharapova đã có liên quan cũng đã gây ra thêm một tai tiếng được cho là không hề nhỏ giành cho thể thao Nga.


tờ Lịch thi đấu quần vợt cho hay Chất Meldonium cũng đã nhanh chóng được trở nên nổi tiếng hơn ở trong giới thể thao ngay sau khi mà tay vợt nữ Maria Sharapova đã bị cấm thi đấu được diễn ra vào đầu năm 2016 và qua đó thì do đã sử dụng ở trong những chất này cũng đã bất chấp với những thông báo của Cục chống doping của thế giới (WADA) và qua đó thì rằng chất này đã được liệt vào ở trong danh sách đã không được sử dụng. Nay Meldonium lại được chú ý đến ngay sau khi đã khiến một VĐV khác đã gặp phải những rắc rối.

Liên đoàn boxing của thế giới IBF mới đây cũng đã đưa ra những tuyên bố rằng sẽ loại bỏ tên của võ sĩ người Nga đó là Alexander Povetkin ra khỏi danh sách ở trong bảng thống kê thứ hạng khi mà đã trong vòng 12 tháng. Và qua đó thì việc Lý do đó là bởi Povetkin đã bị phát hiện rằng đã sử dụng chất Meldonium và đã có được những phản ứng dương tính khi đã bị thử doping vào tháng 12/2016.


Lịch tennis cung cấp Trước đó Povetkin thì cũng đã phải nhận một mức án phạt đó là 250.000 USD từ Hội đồng quyền anh Thế giới WBC cũng đã như không được tham dự ở trong các trận đấu được diễn ra do IBF tổ chức trong thời gian một năm. Một trận đấu giữa Povetkin với tay đấm người Mỹ Deontay Wilder cũng đã được diễn ra tại Moscow và qua đó thì cũng đã bị hủy bỏ sau khi cả hai mẫu nước tiểu của Povetkin có phản ứng dương tính khi thử doping.


Chất Meldonium cũng đã được cho là thực sự rất phổ biến với các VĐV đến từ Đông Âu. Bởi Theo như những thống kê của WADA thì ở trong 124 trường hợp bị phát hiện khi đã dương tính với chất này và qua đó thì cũng đã có tới 32 VĐV là người Nga và 7 VĐV người Ukraine và 9 VĐV từ các quốc gia như Romania, CH Czech, Belarus, Georgia, Bulgaria và Lithuania.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN