Bác sĩ trả lời có nên mở góc mắt trong hay không

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hienbtv
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 09/03/2017 - 14:56

Bác sĩ trả lời có nên mở góc mắt trong hay không

Gửi bài gửi bởi hienbtv » 10/03/2017 - 15:45

Mở góc mắt trong là kỹ thuật thẩm mỹ ưu việt được chuyển giao về Việt Nam. Những người sở hữu đôi mắt nhược điểm thường xem đây là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng của họ.

Thế nào là thẩm mỹ mở góc mắt trong?

Thao tác chính trong kỹ thuật này là tạo một đường rạch nhỏ ở phần nếp rẻ quạt góc trong của mắt. Từ đây bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da và mỡ thừa để tạo độ căng sáng cho vùng da mắt. Hoàn tất phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉnh hình góc mắt mới và cố định bằng khâu đóng niêm mạc.

Có nên mở góc mắt trong?

Theo trong thư, bạn có nói bạn sở hữu đôi mắt nhỏ và khoảng cách hai nhãn cầu rất xa. Chúng tôi khẳng định rằng trường hợp của bạn có thể và nên can thiệp mở góc mắt trong.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để cân nhắc một cơ sở uy tín chất lượng cao để thăm khám và tư vấn trực tiếp. Mở góc mắt trong tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng rất cần bác sĩ chuyên môn giỏi và tỉ mỉ ở mọi thao tác.

Bạn sẽ có đôi mắt to hơn và rút ngắn khoảng cách hai mắt. Mở góc mắt trong còn giúp bạn nâng cao hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt. Thị lực và hệ vận động nhãn cầu của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Mở góc mắt trong ở bệnh viện Kim

Nếu như bạn đang phân vân về địa điểm nào có thể giúp bạn hoàn thành ước nguyện, thì bệnh viện Kim chính là câu trả lời tối ưu nhất.

Sở hữu công nghệ mở góc mắt trong ưu việt theo tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện thẩm mỹ Kim đã đem đến sự hài lòng về kết quả dịch vụ cho hàng trăm khách hàng. Bên cạnh sự hiện đại, quy chuẩn máy móc trang thiết bị, một đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề và sự đón tiếp chu đáo, nồng hậu chính là điểm ấn tượng đối với khách hàng.

Để đảm bảo cho khách hàng một lộ trình điều trị an toàn hiệu quả nhất, bệnh viện Kim đã nghiên cứu và chuẩn hóa quy trình sau đây:

Đón tiếp và thăm khám

Đội ngũ tiếp tân và hướng dẫn viên sẽ thực hiện nhiệm vụ đón tiếp khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám nhược điểm mắt và làm xét nghiệm.

Định vị cung mắt mới

Thao tác này rất quan trọng. Nó xác định độ chính xác của đường rạch sao cho góc mắt sau khi được mở đạt độ hài hòa tự nhiên cao nhất.

Vô trùng và gây tê

Mọi ca phẫu thuật đều phải được vô trùng để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Sau 15p bôi dung dịch Emla sát khuẩn, khách hàng sẽ được chính thức phẫu thuật.

Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ ở góc mắt trong. Phần da và mỡ thừa sẽ được lấy ra từ vết rạch này. Sau khi chỉnh hình cung góc mắt mới được mở hài hòa với gương mặt, bác sĩ sẽ cố định ở vị trí mới và khâu đóng niêm mạc.

xem thêm: tham my mat to
Bài viết trích nguồn tại: thammybammimat.com
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678
Email: info@kimhospital.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN