Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ctvkangnam
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 09/09/2016 - 09:48

Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Gửi bài gửi bởi ctvkangnam » 09/03/2017 - 13:32

Thường thì khi đi thẩm mỹ mũi mọi người đều lo lắng nâng mũi có an toàn không hay địa chỉ nào nâng mũi đẹp? Tuy nhiên cũng nhiều người lo lắng về kết quả nâng mũi không được lâu dài. Vậy nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Hình ảnh

Mong muốn có một dáng mũi đẹp duy trì vĩnh viễn là mơ ước của hầu hết chị em. Sở dĩ nhiều người lo lắng nâng mũi có được vĩnh viễn không bởi trước đây nâng mũi chủ yếu sử dụng sụn nhân tạo bằng silicon rất cứng. Sau nâng mũi thì mũi có cao nhưng không được tự nhiên hơn nữa chất liệu sụn này dễ bị bào mòn, không duy trì dáng mũi cao lâu dài. Nghiêm trọng hơn, một số trường hợp khác còn bị kích ứng, phải lấy phần sụn đã độn ra ngoài nên không thể cho kết quả duy trì lâu dài.

Bác sĩ Giáp – bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “hiện nay, chất liệu sụn nhân tạo đã được cải tiến rất nhiều, mềm dẻo hơn, cho mũi cao tự nhiên đồng thời độ bền cũng cao hơn rất nhiều”.

Nâng mũi có vĩnh viễn không phụ thuộc vào công nghệ và chất liệu sụn sử dụngNâng mũi có vĩnh viễn không phụ thuộc vào công nghệ và chất liệu sụn sử dụng

Không chỉ dừng lại ở đó, sử dụng sụn tự thân tạo nên một bước đột phá mới trong ngành nâng mũi thẩm mỹ. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn, khi được cấy ghép vào mũi, dễ dàng thích ứng, tiếp tục duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không đào thải chất liệu độn, dáng mũi đẹp sẽ duy trì trọn đời. Mặt khác, dáng mũi cũng đẹp tự nhiên ngay cả khi bạn dùng tay sờ nắn.

» nâng mũi như thế nào là đẹp

Chính vì vậy, nâng mũi có vĩnh viễn không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ bạn lựa chọn và chất liệu sụn dùng trong nâng mũi thẩm mỹ.

Áp dụng phương pháp nâng mũi nào

Theo đánh giá của các chuyên gia hiện nay, để duy trì kết quả nâng mũi vĩnh viễn bạn nên lựa chọn một trong 2 công nghệ nâng mũi sau:

– Công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline:

Công nghệ nâng mũi này sử dụng 100% sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên đồng thời ngăn chặn nhiều biến chứng có thể gặp phải sau nâng mũi như dị ứng chất liệu độn gây viêm nhiễm, đào thải sụn khiến mũi bị lệch, mỏng da đầu mũi, lộ sống mũi.

Với công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect S line này, bác sĩ chỉ dùng chất liệu sụn được lấy từ cơ thể như: sụn vành tai, vách ngăn, trung bì mông, sụn sườn…Và sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân sẽ nhanh chóng liền với xương và sụn mũi vốn có, tạo thành khối thống nhất, hình thành dáng mũi cao tự nhiên.

– Công nghệ nâng mũi S-line 3D:

Hình ảnh

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân, sụn nhân tạo rất ít hoặc hầu như không được sử dụng cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm tạo sống mũi thẳng hợp cùng đầu mũi tại thành đường cong S line mềm mại, mũi cao nhưng đẹp tự nhiên. Điểm đặc biệt của công nghệ nâng mũi này là bạn có thể xem trước kết quả nâng mũi, từ đó thống nhất với bác sĩ về dáng mũi sao cho đẹp và tự nhiên nhất.

» nâng mũi bằng sụn sườnNhững thông tin trên đây hy vọng đã giúp chị em biết được nâng mũi có vĩnh viễn không?. Để biết thêm chi tiết về công nghệ nâng mũi vĩnh viễn, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Nguồn: thammyvienhanoi.org

hoangsa
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 13/07/2016 - 17:56

Re: Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Gửi bài gửi bởi hoangsa » 09/03/2017 - 18:42

nâng mũi đẹp cho bạn gái tự tin trong cuộc sống

---
mua may hut bui

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN