nâng vòng 1 mà không cần dao kéo với cách đơn giản

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vantrang393
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 28/02/2017 - 11:25
Liên hệ:

nâng vòng 1 mà không cần dao kéo với cách đơn giản

Gửi bài gửi bởi vantrang393 » 08/03/2017 - 16:12

Vòng một chảy xệ là vấn đề lớn đối với phụ nữ ngoài tuổi 30. Khi vòng 1 mất độ săn chắc và đàn hồi sẽ mất đi vẻ đẹp. Ngoài vấn đề tuổi tác, có rất nhiều yếu tố khác có thể dẫn đến chảy xệ vòng 1 như giảm hay tăng cân đột ngột, mang thai, cho con bú... Phụ nữ mặc áo vòng 1 sai cũng có thể xấu vòng một ngay từ tuổi 20. Một số bệnh như ung thư vú hay các vấn đề như bệnh lao cũng có thể dẫn đến vòng 1 thiếu săn chắc. xem thêm: cách tăng vòng 1 nào an toàn ?

Hình ảnh

Dưới đây là một vài biện pháp tự nhiên dễ dàng và đơn giản giúp vòng 1 bạn săn chắc trở lại mà không cần can thiệp dao kéo, theo Boldsky:

Thời kỳ dậy thì

Ở tuổi dậy thì, một sự đột biến của estrogen mang lại rất nhiều những thay đổi của cơ thể. Ở giai đoạn này, vòng 1 của phái đẹp sẽ thay đổi rõ rệt, kích thước vòng vòng 1 sẽ tăng lên. Vòng 1 của một số cô gái sẽ thay đổi dần, trong khi số khác lại thay đổi nhanh chóng. Vì vậy, bạn không cần lo lắng, hãy từ từ trải nghiệm sự thay đổi của vòng vòng 1 ở giai đoạn này. xem chi tiết: bí quyết tăng kích thước vòng 1 hiệu quả ?

Hành kinh

Sau ngày rụng trứng, estrogen và progesterone làm cho vòng 1 nhạy cảm đầy đặn hơn những ngày thường. Nguyên nhân là vào chu kỳ kinh, sự lưu thông máu đến vùng vú tăng lên. Hầu hết, sau chu kỳ kích thước vòng 1 sẽ quay trở lại như ban đầu. Song, nếu nó không trở lại bình thường thì bạn nên đến gặp bác sĩ phụ khoa để kiểm tra.

Mang thai

Đây là giai đoạn tự nhiên để trải nghiệm một cảm giác nặng nề bởi kích thước vú sẽ tăng lên rất nhiều. Một số hormone chịu trách nhiệm cho việc bơm máu nhiều hơn vào các mô khiến vòng 1 của phái đẹp đầy đặn hơn. Ở một số phụ nữ, hiện tượng đau nhức, cảm giác ngứa và sưng nhẹ ở vòng 1 cũng có thể xảy ra. Sự tăng trưởng này còn tiếp tục cho đến giai đoạn cuối của thai kỳ.

Nguồn: http://phauthuatthammyamdao.blogspot.co ... i-soi.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN