Mắt hai mí không cần phẫu thuật có được không

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Mắt hai mí không cần phẫu thuật có được không

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 08/03/2017 - 16:00

Đôi mắt 2 mí to đẹp luôn tôn lên vẻ mỹ miều đáng yêu ở phái nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được vẻ đáng yêu này. Vậy làm sao để có mắt hai mí không cần phẫu thuật?! Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn, hãy cùng tham khảo và áp dụng từ hôm nay.
Tạo mắt 2 mí bằng khối trang điểm
Hình ảnh
Mí mắt là chi tiết quan trọng đối với tổng thể nhan sắc của phái nữ

Bằng cách tạo khối khi trang điểm, khéo léo vận dụng những mảng màu sáng tối, bạn có thể biến đôi mắt một mí, mí ẩn, mí lót của bạn trông giống như có mí to rõ ràng và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, để hiệu quả cao nhất, bạn nên nhờ các chuyên gia trang điểm để đôi mắt đẹp tinh tế nhất. Hoặc bạn cũng có thể học qua khóa trang điểm cá nhân, áp dụng hàng ngày đảm bảo “tay nghề” của bạn sẽ lên rất nhanh.

Tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí
Miếng dán kích mí là một trong những dụng cụ rất thông dụng trong việc tạo hình mí của các chị em. Bạn có thể tìm mua miếng dán phù hợp ở các cửa hàng mỹ phẩm bất kì. Bằng cách xác định trước phần nếp mí, bạn bóc miếng dán và khéo léo dán lên mí sao cho cân đối. Sau đó giữ nguyên miếng dán trên mí. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này, bạn không nên quá lạm dụng vì khi kích mí liên tục trong một thời gian dài sẽ khiến cho mí mắt của bạn bị sụp xuống, da chùng và nhăn nhúm nhanh hơn.

Tạo mắt 2 mí mắt chỉ kích mí
Tương tự như miếng dán mí, chỉ kích mí là một loại dụng cụ giúp định hình mí mắt trong khoảng 4-5 tiếng. Bằng cách xác định phần cung mí, bạn bóc chỉ và dán mặt có keo theo đường cung mí đó. Cố gắng dán đều cho cả 2 bên mắt, bạn sẽ có được đôi mắt to đẹp một cách nhanh chóng. Nhưng bạn cũng không nên sử dụng liên tục trong một thời gian dài vì nó cũng sẽ khiến cho quá trình lão hóa ở mắt nhanh hơn so với bình thường.
Trên đây là những phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật dành cho bạn. Tuy nhiên, nhìn chung những phương pháp trên chỉ là giải pháp tạm thời. Để có đôi mắt đẹp lâu dài, bạn nên áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới. Tại Thu Cúc, với dịch vụ nhấn mí và cắt mí mắt, bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi cùng quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế nên phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau, không khó chịu mà kết quả lại rất lâu dài. Hãy cùng đến và trải nghiệm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN