Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không, có an toàn tuyệt đối kh

Hôm nay, 21/07/2018 - 09:13

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 08/03/2017 - 11:58 
thanhthuy123

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 21/02/2017 - 16:34
Bài viết: 41
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không? Đây là vấn đề mà mọi người đặc biệt quan tâm bởi vì việc nhổ răng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nên cần phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không, có an toàn tuyệt đối không?
Vấn để nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không phụ thuộc rất lớn vào sức khỏe trình trạng của bệnh nhân trước khi nhổ răng. Nếu sức khỏe của bệnh nhân bình thường, không bị mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp…thì nhổ răng số 8 diễn ra hoàn toàn bình thường, không gây nên các biến chứng. Nhưng nếu bệnh nhân gặp các vấn đề tim mạch thì việc nhổ răng rất hạn chế, nếu có tiến hành nhổ thì cũng cần thăm khám kỹ lưỡng và cần dùng đến loại thuốc tê đặc biệt không có adrenaline hay epinephrine để không gây kích thích tim.

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không, có an toàn tuyệt đối không? 1

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không, có an toàn tuyệt đối không?

Xem thêm cách làm trắng răng bằng muối tại đây: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ... u-qua.html

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không phải đảm bảo đúng kỹ thuật. Nhổ răng nếu đảm bảo đúng kỹ thuật thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến dây thần kinh mặt và sức khỏe...

Thông thường, trước khi nhổ răng, bác sỹ sẽ gây tê cục bộ nên bệnh nhân chỉ thấy đau nhẹ sau khi nhổ. Sau khi nhổ rất ít khi chảy máu kéo dài và chậm đông máu, ở bệnh nhân bình thường thời gian chảy máu từ 3 phút đến 6 phút, còn thời gian đông máu từ 9-12 phút. Bạn nên cắn chặt bông gòn ít nhất 30 phút sau khi nhổ răng để cầm máu.

Để nhổ răng đảm bảo an toàn và hạn chế biến chứng thì nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tại nha khoa Kim sẽ là giải pháp hiệu quả nhất. Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome giúp cho việc nhổ răng số 8 ra an toàn và không đau nhức nhiều như sử dụng các dụng cụ truyền thống. Công nghệ mới hạn chế xâm lấn, không xâm lấn sâu quá mức xuống nướu, do đó không gây nên bất kỳ tổn thương nào cho nướu hay dây thần kinh. Vì vậy, vấn đề nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không sẽ được khắc phục triệt để.

Xem thêm: Lở miệng có sao không


Hiện nay, tại nha khoa Kim, với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm hoàn toàn mới quá trình nhổ răng sẽ được diễn ra một cách an toàn và nhanh chóng nên bạn không phải băn khoăn nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không nữa.
Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ... khong.html


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: