Barca đã chờ được ở trong việc ngược dòng PSG

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Barca đã chờ được ở trong việc ngược dòng PSG

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 07/03/2017 - 15:26

Barcelona đã phải đối mặt với một cách biệt sau khi đã có được 4 bàn sau trận lượt đi nhưng PSG cũng sẽ đừng khinh thường Messi bởi người đã từng ghi được 5 bàn ở trong một trận Champions League.Ngày hôm nay là ngày 7/3 và qua đó thì cũng là kỷ niệm khi đó đã tròn 5 năm ở trong một buổi được diễn ra tối lịch sử và qua đó thì cũng đã diễn ra tại Nou Camp mà không ai khác đó chính là diễn viên chính là Lionel Messi. Trong buổi tối đó thì ngày 7/3/2012 khi mà Messi đã làm nên được ở trong một cột mốc mà khi đó nếu anh thắng thì cũng sẽ có được màn thể tái hiện nó vào trong đêm thứ Tư tới đây và Barcelona cũng đã có thể vượt qua được Paris Saint-Germain để được diễn ra vào tứ kết Champions League.


Barcelona cũng đã có được chiến thắng trước Bayer Leverkusen 3-1 ở trong trận lượt đi được diễn ra ở trong vòng 1/8 Champions League ở BayArena qua đó thì nhưng những gì cũng đã được diễn ra ở tại Nou Camp là kinh điển. Messi cũng đã phải tới ở trong phút 25 mới ghi bàn nhưng cũng đã bắt đầu từ đây khi mà anh đã ghi tới được tận 5 bàn thắng giành cho Barca với bàn thứ 5 được diễn đến ở trong phút 84. Và hơn nữa thì cũng đã có được Thêm 2 bàn nữa của Cristian Tello và đã tô điểm vào trận thắng đậm.


Màn trình diễn được cho là rất đáng nhớ đó cũng đã cho thấy được rằng khi mà chỉ cần lơi lỏng cả về chiến thuật lẫn tâm lý thi đấu thì PSG cũng có thể sẽ trở thành một nạn nhân bi đát của một màn trình diễn như thế trong trận lượt về vòng 1/8. Tất nhiên là sẽ ở trong bối cảnh của trận gặp Leverkusen so với trận này có sự khác nhau.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN