Gợi ý cách chọn trang sức ngọc trai đẹp cho bạn gái

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
trangsucbacy
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 100
Ngày tham gia: 16/09/2016 - 13:52
Liên hệ:

Gợi ý cách chọn trang sức ngọc trai đẹp cho bạn gái

Gửi bài gửi bởi trangsucbacy » 04/03/2017 - 11:54

Với nhiều loại trang sức ngọc trai khác nhau hiện nay để sở hữu được những bộ trang sức ngọc trai đẹp mà chất lượng thì không phải là dễ. Chính vì thế để chọn được bộ trang sức ngọc trai bạn cho chính mình bài viết sẽ gợi ý những cách chọn trang sức ngọc trai độc đáo cho các cô nàng nhé.

Chia sẽ kinh nghiệm về cách chọn trang sức ngọc trai

Bên cạnh những bộ trang sức bạc đẹp thì trang sức ngọc trai là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn gái. Độ to nhỏ dài ngắn của những chiếc vòng trang sức ngọc trai có thể cho thấy được tuổi tác, sự giàu có cũng như địa vị xã hội của chủ nhân. Tuy nhiên dù được thiết kế xâu chuỗi kiểu gì đi chăng nữa việc sử dụng trang sức ngọc trai hợp lý về cả giá trị lần thẩm mỹ vẫn quan trọng hơn cả. Vậy cách chọn trang sức ngọc trai như thế nào thì đẹp và tương đối hoàn hảo.
Hình ảnh
1. Ngắn hay dài
Những chiếc vòng ngọc trai đeo cổ ngắn và viên ngọc trai nhỏ sẽ hợp hơn đối với những cô gái trẻ. Dây ngọc trai ngắn ôm lấy cổ đổ nhẹ xuống ngực mang đến sự trẻ trung, một vóc dáng hoàn hảo. Vì thế đây cũng được coi là một trong những tiêu chí liệt kê vào cách chọn trang sức ngọc trai cho chính mình.
Hình ảnh
2. To hay nhỏ
Nếu bạn đang sở hữu một cái cổ đẹp thì bạn cứ tự tin khi chọn những chiếc dây chuyền ngọc trai đẹp với những viên ngọc trai nhỏ để tô nên sự duyên dáng đáng yêu của mình. Đồng thời những viên ngọc trai màu trắng sẽ giúp bạn tô lên được làn da trắng sáng, mịn màng của mình.
Hình ảnh
3. Màu sắc
Vì công nghệ nuôi cấy hiện nay rất phát triển vì thế có rất nhiều loại ngọc trai đươc nuôi cấy khác nhau trên thị trường trang sức ngọc trai hiện giờ. Vì thế để chọn những bộ trang sức ngọc trai giá rẻ các bạn cũng nên lưu ý đến màu sắc của từng viên ngọc trai.

Trên đây là một số cách chọn trang sức ngọc trai đẹp cho phụ kiện trang sức của mình. Để biết thêm những mẫu trang sức ngọc trai giá rẻ hà nội bạn có thể truy cập vào website của Bảo Ngọc Jewelry. trangsucbacy.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN