Những hình xăm cực chất với hình rồng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tattoohochiminh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 10/11/2016 - 17:17
Liên hệ:

Những hình xăm cực chất với hình rồng

Gửi bài gửi bởi tattoohochiminh » 03/03/2017 - 17:39

Ý nghĩa hình xăm rồng thường khá phức tạp bởi mỗi một tư thế, kiểu dáng hay màu sắc của con rồng đều đại diện cho một điều linh thiêng khác nhau, hãy cùng tìm hiểu trước khi xăm để có quyết định đúng đắn cho mình nhé.

Rồng là linh vật của trời đất, luôn mang trong mình sự uy nghiêm, quyền lực, chính vì thế, khi sáng tạo ra những tác phẩm xăm nghệ thuật Việt Nam, hình ảnh của chúng cũng được khắc họa rõ nét, được rất nhiều phái mạnh lựa chọn nhằm thể hiện cá tính, chất riêng bên trong con người mình.
Ý nghĩa hình xăm rồng

Mỗi khi nhắc đến rồng là nhắc đến loài vật đại điện cho sinh khí trời đất, mà cho đến bây giờ vẫn không có ai có thể chứng được sự tồn tại của nó mà chỉ biết rằng nó có thân mình giống rắn, vảy cá, sừng hươu, móng vuốt đại bàng,… có thể bay lượng trên bầu trời như một con vật thần thành với năng lực siêu phàm.
Hình ảnh

Từ những truyền thuyết ghi lại đó, hình ảnh con rồng được khắc họa lên, kể cả trong nghệ thuật xăm, chúng mang biểu tượng của sự quyền lực, là sức mạnh và sự phát triển trường tồn mãi mãi theo thời gian.
Hình ảnh

Hình ảnh

Ngày nay, hình xăm rồng chủ yếu được xăm bên tay trái, đầu rồng hướng vào trong để tránh những điều xấu. Và một khi đã xăm hình rồng là phải có nước, bởi rồng gặp nước cũng giống như một sự tương sinh, thể hiện sức mạnh cực kì lớn, cũng giống như sự phát triển, hưng thịnh không bao giờ ngừng.
Hình ảnh

Hình ảnh

Hình xăm rồng khi thực hiện thường đỏi hỏi cao ở tay nghề của người thợ xăm, bên cạnh những ý nghĩa tích cực vẫn có những điềm xấu đối với những ai không phù hợp. Chình vì thể, bạn nên có sự tìm hiểu và quyết định cẩn thận xem xét suy tính trước khi xăm, bởi có những người xăm vào rồi cảm thấy không gánh nổi lại phải xóa nó đi.

Trên đây chính là tất tần tật ý nghĩa hình xăm rồng mà bạn bên biết. Bây giờ còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi, Tadashi tattoo - tiệm xăm hình đẹp tphcmđể sở hữu cho minh hình xăm đẹp và chất nhất đi nào.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN