Phẫu thuật nâng mũi có được lâu dài không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ctvkangnam
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 09/09/2016 - 09:48

Phẫu thuật nâng mũi có được lâu dài không?

Gửi bài gửi bởi ctvkangnam » 03/03/2017 - 11:40

Tôi đang có nhu cầu đi nâng mũi tuy nhiên tôi chưa đi thực hiện vì còn phân vân không biết phẫu thuật nâng mũi có được lâu dài không hay có được vĩnh viễn không? Bác sĩ tư vấn cho tôi biết có cách nào phẫu thuật nâng mũi được vĩnh viện không? Cảm ơn bác sĩ! (Ngân, Hà Nội)

Trả lời
Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có được lâu dài không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có được lâu dài không?

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi và điều mà nhiều chị em quan tâm chính là nâng mũi có được lâu dài không nhằm tiết kiệm chi phí và tiền bạc.


Hình ảnhNâng mũi không phẫu thuật tuy không phải đụng đến dao kéo nhưng kết quả chỉ duy trì được 12-18 tháng, sau đó bạn phải đi tiêm lại để có dáng mũi đẹp. Đối với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì hiện nay có phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng câu hỏi đặt ra với phương pháp này vẫn là nâng mũi có được lâu dài không.


Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Các phương pháp cũ thường sử dụng sụn nhân tạo, nên dễ gặp các biến chứng như đỏ đầu mũi, lệch méo mũi, đầu mũi bị tụt…Phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể cải thiện được hầu hết các nhược điểm đó vì sụn được sử dụng ở đây là sụn tự thân. Với phương pháp này bác sĩ sẽ xử lý toàn bộ chiếc mũi của bạn bằng cách tạo dựng đầu mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn của cơ thể bạn cùng với sụn vành tai để gia cố và bọc lên đầu mũi), phần sóng mũi được sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc. Khi dựng đầu mũi cao lên thì cánh mũi tự động thon gọn mà không cần cắt cánh.

Nếu làm đúng kỹ thuật này thì sau thời gian khoảng 6 – 9 tháng, sụn vách ngăn sẽ hoàn toàn được ổn định, trở thành sụn tự thân của chính mình và tồn tại lâu dài. Phần sóng mũi sau khảng thời gian đó cũng đã được cố định và không có lực co kéo nào có thể tác động. Do đó đối với câu hỏi nâng mũi có được lâu dài không thì câu trả lời hoàn hảo nhất chính là nâng mũi Hàn Quốc S line bọc sụn tự thân. Với phương pháp này bạn có thể hoàn toàn an tâm để sở hữu chiếc mũi đẹp mà không phải lo sợ biến chứng về sau.

Yếu tố quyết định nâng mũi đẹp và duy trì vĩnh viễn

Ngoài phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn thì nâng mũi có đẹp lâu dài không còn phụ thuộc vào tay nghề thực hiện của bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn. Vậy nâng mũi có được vĩnh viễn thật không?

Để kết quả nâng mũi vĩnh viễn, sau nâng mũi bạn cần tuân theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ như: Chườm đá liên tục hoặc uống mật gấu để giảm sưng nề, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ, tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật và nếu có dấu hiệu bất thường gì phải đến thăm khám bác sĩ ngay.

Tay nghề bác sĩ tại trung tâm bạn thực hiện cũng quyết định đến việc nâng mũi có được lâu dài không. Nếu bác sĩ không có kỹ thuật lấy sụn tốt thì sẽ rất dễ để lại biến chứng sau. Để có một chiếc mũi đẹp như mong muốn, bạn hãy tỉnh táo trong việc lựa chọn nơi thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng mũi uy tín trong và ngoài nước. Mọi hoài nghi về việc nâng mũi có được lâu dài không hay nâng mũi có được vĩnh viễn không sẽ được xóa tan khi bạn được trải nghiệm quy trình mũi hiện đại tại Kangnam. Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật nâng mũi, chúng tôi đã đem đến diện mạo xinh đẹp cho hàng ngàn quý khách hàng.

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN