Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Có nguy hiểm gì không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ctvkangnam
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 09/09/2016 - 09:48

Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Có nguy hiểm gì không?

Gửi bài gửi bởi ctvkangnam » 02/03/2017 - 12:37

Chào bác sĩ! Tôi sắp tới muốn đi nâng mũi nhưng hiện tại tôi chưa biết nhiều về phương pháp nâng mũi. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật nâng mũi có đau không? Có nguy hiểm gì không? Và chế độ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành như thế nào? (An Sương – Nghệ An)

Trả lời:

Bạn An Sương thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Hay sửa mũi có đau không các mẹ trên nhiều diễn đàn” Có nguy hiểm gì cho sức khỏe? – Tất cả đều là tâm lý lo lắng của nhiều người khi có ý định nâng mũi. Các bác sỹ xin được giải đáp như sau:


Hình ảnhTrước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên trong suốt quá trình nâng mũi bạn không hề cảm thấy đau hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu nâng mũi vào khoang mũi, điều chỉnh cho cân đối, cố định lại và đóng kín vết mổ, giúp sống mũi được nâng cao.
Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi cũng chịu ảnh hưởng như các cuộc phẫu thuật khác, tình trạng sưng đau sau tiến hành là điều không thể tránh khỏi nhưng nâng mũi chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, vết rạch rất nhỏ trong khoang mũi nhanh chóng lành lại, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

» nâng mũi hàn quốc cho namSau khi phẫu thuật thuật nâng mũi 1- 2 ngày đầu tiên bạn sẽ thấy sưng đau nhẹ. Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc giúp mũi nhanh chóng hồi phục. Tình trạng sưng đau sẽ thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật. Lúc này bạn sẽ được cắt chỉ, tháo băng và thấy được dáng mũi mới cao thanh tú. Mũi sẽ đẹp tự nhiên nhất trong tuần thứ 2 và sau 1 tháng thì bạn hoàn toàn không cần kiêng khem bất kỳ điều gì.

Chế độ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam được bảo hành như sau:

– Nâng mũi Hàn Quốc: Bảo hành 10 năm, sử dụng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) nâng cao sống mũi, mũi đẹp tự nhiên, thanh tú.

– Nâng mũi bọc sụn: Bảo hành 10 năm: nâng mũi đồng thời dùng sụn tự thân bảo vệ đầu mũi, mũi cao tự nhiên, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.–Nâng mũi S line 3D: Bảo hành vĩnh viễn: chỉnh sửa mũi toàn diện: mũi thấp tẹt, gồ, lệch, ngắn hếch, đầu mũi to hay dài khoằm…, sử dụng phần lớn sụn tự thân, đầu mũi cao tự nhiên tạo dáng S line mềm mại.

– Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line: Bảo hành vĩnh viễn: chỉnh sửa hoàn toàn mọi khuyết điểm của mũi, 100% sụn tự thân, mũi cao đẹp ở mọi góc nhìn.

» nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Nếu bạn còn thắc mắc về câu hỏi: “Phẫu thuật nâng mũi có đau không?” hay bất cứ thắc mắc về vấn đề dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam bạn vui lòng liên hệ theo số máy 1900 6466 để được các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN