Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cách lựa chọn máy bơm nước thông minh

Hôm nay, 19/08/2018 - 22:26

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 01/03/2017 - 14:56 
thinluu91

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 09/09/2016 - 14:23
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Máy bơm nước là hữu ích đối với mỗi gia đình, nhất là những gia đình có giếng đào hoặc giếng khoan. Tuy nhiên việc đưa nước lên trên cao với những nhà cao tầng ở thành phố cũng cần sự giúp ích đắc lực của chiếc máy bơm nước. Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ... phong.html

Việc lựa chọn những chiếc máy bơm đúng cách sẽ là cánh tay đắc lực cho mỗi gia đình. Và ngược lại việc chọn lựa sai sẽ làm hao phí thời gian và chi phí của bạn

Chọn lựa máy bơm nước thích hợp

Bạn cần phải tìm hiểu trước khi muốn mua một cái máy bơm nước. Các thông tin cần nắm vững như mức độ cao từ mặt đất đến bể chứa đặt phía trên cao, thể tích của bể chứa và vị trí đặt máy bơm nước. Khi đến với các địa điểm bán máy bơm bạn cần phải nhờ sự giới thiệu sản phẩm của nhân viên, qua đó lựa chọn những tài liệu thích hợp mà bạn đã tìm hiểu trước ở nhà. Thông thường thì bạn phải lựa chọn loại máy bơm nước có những thông số hơn mong muốn của bạn khoảng hơn 1,5 lần. Ví dụ như căn hộ bạn cao trung bình khoảng 10m thì bạn cần mua máy bơm có thể đẩy đến 13-15m. Nếu bể nhỏ thì bạn cần chọn mua máy bơm nước với hiệu suất nhỏ và mực nước nhỏ. Bồn to hơn thì mua máy bơm nước với công suất lớn hơn. Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ... y-tin.html[img]https://lh3.googleusercontent.com/-ktwolmTwj4c/WA15tACO7-I/AAAAAAAABgc/6lKuCM1CA2spnO7AhfBIh_Gt_BRzgfDqACJoC/s530-p-rw/bom-hoa-chat.jpg
[/img]Bạn nên quan tâm đến phần điện áp của máy bơm nước. Mực nước của máy bơm cũng là một nhân tố rất quan trọng khi chọn lựa máy bơm. Bên cạnh đó bạn còn cần chú ý đến độ cao điền trên máy bơm nước, có kí hiệu là H tính từ mặt nước dưới đất lên đến bể chứa theo phương thẳng đứng.

Vị trí chọn để đặt máy bơm nước

Máy bơm nước phải được để ở địa điểm chắc chắn, rung ít và càng gần với nguồn vào thì càng tốt. Phòng ngừa tối đa các đoạn gấp khúc, không tạo nên đường ống chạy lòng vòng, đường dẫn càng thẳng thì hiệu quả mang tới càng tốt. Ống lắp đặt càng kín thì máy bơm nước làm việc sẽ càng tốt.

Khi bạn lắp đặt ống dẫn nước vào máy bơm nước, phải để ý đến bộ phận rúp-pê. Bộ phận này giúp ích cho việc chặn rác thải và cặn trước khi đưa nước qua máy bơm để hạn chế hiện tượng kẹt máy bơm nước. Đường kính của đường ống vào máy bơm nước bắt buộc phải bằng với đường kính của đường ống vào của đầu vào máy bơm nước, không lắp chúng ngang ngay đầu ống nước. Với hệ thống nước mồi cũng phải đúng kĩ thuật.

Máy bơm nước không nên đặt ở những nơi quá ẩm ướt và bạn nên sử dụng cầu dao tự động để phòng ngừa được những lỗi về điện và lắp dây điện nối đất.

Không nên sử dụng tới máy bơm nước vào thời điểm cao điểm, nguồn nước lúc đấy sẽ yếu và nguồn điện lúc đấy cũng bị giảm. Sử dụng trong thời gian lâu máy sẽ bị kêu ,nên chú ý thay dầu mỡ cho máy bơm.

Việc chọn lựa máy bơm nước thông minh sẽ khiến cho việc bơm nước của bạn nhanh hơn và đạt được kết quả đáng nhắc tới.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron