Có tin được không: Làm bánh bằng kem lạnh chưa bao giờ dễ đế

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Có tin được không: Làm bánh bằng kem lạnh chưa bao giờ dễ đế

Gửi bàigửi bởi nangelsa » 01/03/2017 - 09:44

Dù vụng về đến mấy thì với công thức làm bánh mì này, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Cách làm:

Hình ảnh
Bước 1:
- Đầu tiên, chọn loại kem mà bạn thích rồi xúc ra tô và chờ cho tan chảy.

Hình ảnh
Bước 2:
- Từ từ đổ bột mì đã trộn sẵn bột nở vào tô kem.

Hình ảnh
Bước 3:
- Dùng thìa trộn đều 2 nguyên liệu. Hỗn hợp chuẩn sẽ có độ sánh vừa phải, không bị lỏng quá cũng không đặc quá.

Hình ảnh
Bước 4:
- Giờ thì bạn đổ hỗn hợp bột vào khuôn và dàn phẳng mặt.

Hình ảnh
Bước 5:
- Nướng bánh ở 180 độ C trong vòng 40 - 45', cho đến khi bánh nở đều và chuyển màu nâu vàng là được.

Hình ảnh
Bước 6:
- Bạn lấy bánh ra khỏi lò và đặt lên giá tầm 10 -15' cho bánh nguội bớt.

Giờ thì cắt thành từng lát mỏng và thưởng thức thôi.
Hình ảnh
Bạn có thể dùng bánh với chút mứt hoặc bơ, kem sữa đều hợp.

Hình ảnh
Nguyên liệu:

- 450g kem lạnh (bạn có thể tuỳ chọn vị)

- 204g bột mì loại đã trộn sẵn bột nở

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ số 0982 636 618 bộ phận bán hàng sẽ hết sức nhiệt tình tư vấn cũng như trả lời thắc mắc của các bạn. Nếu muốn “tay nghe mắt thấy” thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng tại: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/dungculambanhanphu
Website: http://dungculambanhanphu.com/
nangelsa
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 13/02/2017 - 12:04

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến99 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN