160 triệu bảng để có thể mua Hazard & Aguero

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

160 triệu bảng để có thể mua Hazard & Aguero

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 28/02/2017 - 15:57

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hiện đang quyết định làm rung chuyển của thị trường chuyển nhượng hè 2017 với chính hai thương vụ hiện đang được mang tên đó là Eden Hazard và Sergio Aguero.
Vài mùa đã trở lại đây thì Eden Hazard cũng đã luôn nhận được một sự theo dõi một cách hết sức chặt chẽ của Real Madrid. Và qua đó thì Kể từ khi Zinedine Zidane đã ngồi vào được ở trong ghế HLV và qua đó thì cũng đã công khai với chính sự ngưỡng mộ để có thể dành cho cầu thủ người Bỉ, BLĐ “Los Blancos” cũng đã xác định việc được cho đây là mục tiêu hàng đầu vào mùa hè 2017.


Dựa trên ở bảng giá định giá thị trường thì Hazard hiện cũng đã có giá khoảng 60 triệu bảng. nhưng đối với tình trạng đang được cho là lạm phát hiện nay và qua đó thì cùng với việc Chelsea đã không có ý định ở trong việc chia tay với chính ngôi sao lớn nhất và qua đó thì cũng đã giá hoàn toàn để có thể được đẩy lên với mức 100 triệu bảng.


So với ở trong mùa trước thì Hazard hiện cũng đang cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều khi mà Chelsea dưới thời HLV Conte hiện đang bay bổng và qua đó thì đứng trước cơ hội lớn vô địch Premier League. Nhưng như thế không có nghĩa ngôi sao 26 sẽ không chạy theo những tiếng gọi kim tiền và danh vọng của Real Madrid hiện đang có.


Hazard cũng đang được coi đó là người ở gần Ronaldo và Messi. Với một Giấc mơ của anh đó là chức vô địch Champions League và qua đó thì cũng đã giành Quả bóng Vàng. Muốn cụ thể hóa không gì nhanh hơn và qua đó thì cũng đã tốt hơn là đến một đội bóng tầm vóc như Real Madrid.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN