Có nên sửa mũi gồ không? Sửa mũi gồ có nguy hiểm không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ctvkangnam
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 09/09/2016 - 09:48

Có nên sửa mũi gồ không? Sửa mũi gồ có nguy hiểm không?

Gửi bài gửi bởi ctvkangnam » 28/02/2017 - 14:13

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi mũi tôi bị gồ lên nhìn rất xấu như kiểu mũi gãy vậy như vậy thì có nên sửa mũi gồ không? Nếu có thể bác sĩ hãy tư vấn cho tôi biết sửa mũi gồ có nguy hiểm không, tôi muốn khắc phục để được chiếc mũi thẳng đẹp hơn. Cảm ơn bác sĩ! (Đặng Mai Huyền, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời
Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc có nên sửa mũi gồ hay không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.


Hình ảnh


Có nên sửa mũi gồ hay không?

Mũi gồ không gây hại cho sức khỏe và cũng chưa nghiên cứu khoa học nào chứng minh được những người mũi gồ thì không may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên theo nhân tướng học thì những người có tướng mũi gồ thường có đường đời trắc trở, làm gì cũng không suôn sẻ và chiếc mũi gồ cũng làm gương mặt mất cân đối và dữ dằn hơn. Do đó nhiều người thắc mắc không biết có nên sửa mũi gồ hay không cũng là điều dễ hiểu.

2 lý do sau sẽ giúp bạn không còn thấy phân vân có nên sửa mũi gồ hay không:

Sửa mũi gồ không biết là có giúp bạn ăn nên làm ra hay không nhưng chắc chắc sau khi sửa mũi bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp hơn. Các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc không chủ giúp bạn sửa lại chiếc mũi cho cân đối mà còn tạo dáng mũi tốt về nhân tướng học.
Sửa mũi gồ không hề nguy hiểm. Đã có rất nhiều khách hàng chỉnh sửa khiếm khuyết mũi này và sở hữu mũi đẹp như mong muốn. Dĩ nhiên là bạn phải chọn được địa chỉ uy tín và phẫu thuật của bạn phải do đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện thì mới không xảy ra biến chứng, rủi ro nào.


Hình ảnh
Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dựa trên tình trạng khiếm khuyết và sức khỏe của khách hàng chúng tôi sẽ cho bạn biết có nên sửa mũi gồ hay không. Sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tùy vào tình trạng gồ bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp như:


Nếu mũi gồ phần sống mũi và không bị lộ nhiều thì sẽ tiến hành gọt phần xương gồ bằng dụng cụ chuyên biệt để giúp mũi cong và thẳng đều hơn.
Nếu mũi gồ nhiều, cong dáng lưng tôm thì bác sĩ sẽ can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi khoằm để tạo dáng mũi thẳng, hài hòa với khuôn mặt.
Nếu bạn băn khoăn có nên sửa mũi gồ hay không do lo lắng độ an toàn thì không cần bận tâm đến vấn đề này khi điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có các ưu điểm nổi bật sau:

» giá sửa mũi gồ

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương mũi với máy X quang ConeBeam CT. Chiếc máy này sẽ giúp bác sĩ biết được xương mũi khiếm khuyết ở đâu và gọt xương bao nhiêu là hợp lý.
Khách hàng được xem trước mô phỏng dáng mũi với công nghệ Vectra 3D, từ đó có thể lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.
Quy trình phẫu thuật theo các tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo.

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN