Macaron 2 màu kẹp kem mát lạnh, bạn đã thử chưa?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nangelsa
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 13/02/2017 - 12:04

Macaron 2 màu kẹp kem mát lạnh, bạn đã thử chưa?

Gửi bài gửi bởi nangelsa » 28/02/2017 - 10:58

Cùng biến tấu một chút với món macaron kẹp kem nhé!

Nguyên liệu:

Phần bánh macaron trắng:

- 65g đường bột

- 50g bột hạnh nhân

- 1 lòng trắng trứng

- 20g đường cát

- 1 giọt màu thực phẩm hoà loãng với nước

Phần bánh macaron chocolate:

- 65g đường bột

- 50g bột hạnh nhân

- 15g bột ca cao

- 1 lòng trắng trứng

- 20g đường cát

- 2 giọt màu nâu thực phẩm

- Kem lạnh hương dâu

Cách làm:

[​IMG]
Bước 1:
- Đầu tiên, ta bắt đầu với phần bánh macaron trắng: bạn đánh nổi bông lòng trắng trứng với đường bột sao cho lòng trắng bông cứng và có chóp nhé!

[​IMG]
Bước 2:

- Tiếp theo, bạn rây bột hạnh nhân và đường vào phần lòng trắng trứng đã đánh bông.

[​IMG]
Bước 3:
- Nhẹ nhàng nhưng phải nhanh tay trộn đều hỗn hợp theo 1 chiều từ trên xuống dưới.

[​IMG]
Bước 4:
- Cho hỗn hợp vào túi bóp kem và tạo hình trên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.

[​IMG]
Bước 5:
- Dùng mũi dao loại bỏ các bọt bong bóng nổi trên phần bột bánh. Để bánh khô tầm 10' rồi vẩy ngẫu nhiên 1 chút màu lên trên bề mặt để trang trí. Tiếp tục để bột bánh khô 10' rồi nướng bánh ở 137 độ C trong vòng 15'.

[​IMG]
Bước 6:
- Bạn làm tương tự với phần bánh macaron chocolate.

[​IMG]
Bước 7:
- Đặt cả 2 phần bánh vào tủ lạnh cho lạnh. Sau đó, bóp kem lạnh hương dâu vào bánh macaron trắng rồi kẹp lại bằng bánh macaron chocolate.

[​IMG]
Bước 8:
- Đặt bánh trong tủ lạnh tầm 2 tiếng là hoàn thành.

Hương vị thơm ngọt của các lớp bánh hoà quyện cùng kem dâu lành lạnh rất hay ho.

Hình ảnh
Bạn có muốn thử không nào?

Hình ảnh
Nguồn: ByronTalbott

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ số 0982 636 618 bộ phận bán hàng sẽ hết sức nhiệt tình tư vấn cũng như trả lời thắc mắc của các bạn. Nếu muốn “tay nghe mắt thấy” thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng tại: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – TP HCM

Facebook: facebook.com/dungculambanhanphu
Website: dungculambanhanphu.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN