Trang sức ngọc trai cho cô dâu nào hợp vào ngày cưới

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
trangsucbacy
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 100
Ngày tham gia: 16/09/2016 - 13:52
Liên hệ:

Trang sức ngọc trai cho cô dâu nào hợp vào ngày cưới

Gửi bài gửi bởi trangsucbacy » 25/02/2017 - 09:56

Một trong những xu hướng mới cho giới trẻ hiện nay là những bộ trang sức ngọc trai cao cấp được Mix từ những nghệ nhân có đôi tay khéo léo tạo ra những bộ trang sức ngọc trai độc đáo cho bạn gái. Để chọn được cho mình những mẫu trang sức ngọc trai cho cô dâu bạn gái có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé

Một số mẫu trang sức ngọc trai cho cô dâu đẹp

Từ xưa đến nay trang sức bằng bạc và vàng là những món đồ trang sức được các cặp đôi lựa chọn cho ngày cưới của mình để thể hiện tình cảm của hai bên đồng thời là minh chứng cho tình yêu chung thủy vững bền của đôi lứa. Tuy nhiên trang sức nào để trang trí cho cô dâu thêm quyến rũ và tỏa sáng hơn, đó chính là trang sức ngọc trai cho cô dâu.
Hình ảnh
Có rất nhiều mẫu trang sức ngọc trai cho cô dâu thường được các cô dâu lựa chọn trong đó có một chiếc dây chuyền ngọc trai, một đôi bông tai ngọc trai hay một chiếc lắc tay ngọc trai xinh xắn.
Hình ảnh
Dây chuyền ngọc trai khi được diện vào ngày cưới nó không chỉ mang vẻ thanh lịch đoan trang trong sáng mà tinh tế cho cô dâu mà chúng còn chính là biểu tượng minh chứng cho tình yêu của hai người. Ngoài ra đối với một cô gái chiếc dây chuyền ngọc trai chính là đại diện cho một tình yêu lãng mạn vượt qua mọi thử thách để có được một kết quả có hậu giống như chuyện tình của nàng tiên cá.
Hình ảnh
Tiếp theo là đôi bông tai ngọc trai không chỉ làm nổi bật được khuôn mặt xinh xắn đáng yêu của phụ nữ mà chúng còn thể hiện được sự tinh tế đoan trang của người phụ nữ Việt Nam.

Một món đồ trang sức khác mà cô dâu nên đeo đó chính là chiếc lắc tay ngọc trai cho bạn gái và những ban gái yêu thích. Không chỉ thế những món đồ trang sức ngọc trai thì đôi bông tai ngọc trai sẽ mang đến sự tự tin để trở thành một người phụ nữ mẹ hiền dâu thảo cho gia đình mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN