Các bước vệ sinh ghế sofa nhanh chóng giá rẻ

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Các bước vệ sinh ghế sofa nhanh chóng giá rẻ

Gửi bàigửi bởi quathongbi » 23/02/2017 - 15:55

Là cơ sở vệ sinh công nghiệp dẫn đầu trên phương diện trọng điểm nâng tầm dịch vụ giặt ghế sofa, nỗ lực trở thành thương hiệu giặt ghế sofa đứng đầu ở Việt Nam, Không Gian Sạch vẫn luôn nỗ lực cải thiện quy trình giặt ghế sofa nhanh chóng giá rẻ nhằm đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhất tới những khách hàng của mình.

Hình ảnh


Quy trình giặt ghế sofa nhanh chóng giá rẻ

Di chuyển tất cả vật dụng xung quanh nhằm tạo không gian vệ sinh ghế sofa, đồng thời tránh trường hợp hóa chất có khả năng bắn vào các đồ đạc nội thất khác, tạo nên một số tác động xấu đến những đồ đạc này.

Hút sạch sẽ bụi trên bề mặt ghế, xung quanh cũng như những góc cạnh.

Tiến hành vệ sinh các vết cáu bẩn cứng đầu với hóa chất chuyên dùng và máy giặt cầm tay. Lưu ý áp dụng hóa chất giặt ghế riêng cho mỗi vật liệu, cho mỗi dạng vết bẩn. Chú ý, phải thử hóa chất giặt ghế trước lúc tiến hành phun đều, thử tại những vị trí không nhìn thấy của ghế sofa, nếu không xảy ra phản ứng thì mới áp dụng lên toàn bộ ghế.

Dùng máy hút chuyên dụng để hút sạch toàn bộ những chất bẩn, nước bẩn trên ghế

Kiểm tra lại toàn bộ ghế, triển khai vệ sinh các giai đoạn sau với một số nơi chưa thật sạch sẽ, lặp lại tới khi ghế đã sạch hoàn toàn.

Dùng quạt thổi công suất lớn để nhanh chóng làm khô ghế đưa vào dùng.

Sắp xếp lại vật dụng, dọn dẹp máy móc sau khi hoàn tất thi công. Nếu ngươi dùng có nhu cầu, trong quá trình sắp xếp lại có thể làm theo yêu cầu của người dùng.

Đây là quy trình tổng quan nhất, tuy nhiên tùy vào những hợp đồng cụ thể, tùy vào những bối cảnh thực tế mà chúng tôi sẽ có những sự điều chỉnh về quy trình nhằm tối ưu được chất lượng dịch vụ, cam kết được chất lượng dịch vụ cũng như tiến độ và giá thành.

Trên đây là quy trình làm sạch sofa nhanh chóng giá rẻ khong gian sach chia sẻ để khách có những cái nhìn tổng thể về dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu giặt ghế sofa xin vui lòng liên hệ với Không Gian Sạch qua số Hotline: 0968.332.552 - 0979.977.736
quathongbi
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 18/07/2016 - 17:02

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: bido3122, Google [Bot]22 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN