Nâng mí mắt bị sụp như thế nào và có đau không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Nâng mí mắt bị sụp như thế nào và có đau không?

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 22/02/2017 - 14:28

Càng về độ tuổi trung niên, mắt của các chị em lại càng xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa. Để khắc phục tình trạng này hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đã cho ra phương pháp nâng mí mắt bị sụp hiệu quả cao.
Hình ảnh
Đôi mắt là chi tiết tôn lên vẻ đẹp ở phái nữ…

Khi mí mắt bị sụp xuống, nhan sắc của các chị em cũng ít nhiều kém đi phần rạng rỡ tươi trẻ. Do vậy, ai cũng mong muốn cải thiện tình trạng này. Nhằm giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhanh chóng cập nhật phương pháp cắt mí mắt. Đây được coi là giải pháp nâng mí mắt bị sụp cho hiệu quả rất đáng ghi nhận.
Bằng cách thăm khám trực diện, xác định tình trạng lão hóa của các mô cơ trên mí của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn rõ nguyên nhân và khuyết điểm cần được khắc phục. Tuy đưa tư vấn chuyên môn nhưng những từ ngữ được bác sĩ sử dụng trong quá trình tư vấn sẽ được đơn giản hóa. Điều này giúp cho bạn nắm rõ được tình trạng của bản thân cũng như yên tâm hơn về phẫu thuật được lựa chọn.

Khi đã quyết định chọn tiểu phẫu cắt mí mắt, theo đúng quy định của Bộ Y tế, tất cả khách hàng của Thu Cúc sẽ được trải qua khâu khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc… nhằm đảm bảo an toàn cho phẫu thuật. Đây là một trong những bước quan trọng khiến cho mọi phẫu thuật làm đẹp tại Thu Cúc được khách hàng đánh giá rất cao. Bởi với bước khám sức khỏe này, mọi diễn biến trong phẫu thuật sẽ đều nằm trong sự kiểm soát của đội ngũ bác sĩ.

Tiếp ngay sau khi đảm bảo được sức khỏe khách hàng đạt tiêu chuẩn, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trên mí, khoanh vùng cần được can thiệp và gây tê tại chỗ. Bằng cách mổ một vết nhỏ trùng với nếp mí, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp loại bỏ bọng mỡ, da chùng, da thừa… Sau khi khâu thẩm mỹ lại, cơ mí được nâng lên cao hơn và nếp mí to rõ ràng hơn.
Ngoài ra, phẫu thuật luôn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi có tay nghề lâu năm nên cắt mí mắt cũng sẽ rất nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 30-45 phút là mọi thao tác được hoàn thành một cách mỹ mãn nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp chăm sóc đơn giản tại nhà. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần lưu viện. Sau 7 ngày là vết mổ sẽ được cắt chỉ và mang đến cho bạn đôi mắt đẹp hút hồn tự nhiên như mong đợi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN