Trị gút với quả anh đào

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Trị gút với quả anh đào

Gửi bàigửi bởi tambinh » 21/02/2017 - 17:37

Đa số bệnh nhân gout có thói quen ăn uống vô độ, mất cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến thừa cân, béo phì, đó là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm trong đó có bệnh gout. Nếu bạn đang phải chịu đựng những cơn đau nhức xương khớp do gout mang lại thì chúng ta nên thử các [url=Đa số bệnh nhân gout có thói quen ăn uống vô độ, mất cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến thừa cân, béo phì, đó là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm trong đó có bệnh gout. Nếu bạn đang phải chịu đựng những cơn đau nhức xương khớp do gout mang lại thì chúng ta nên thử các bai thuoc nam chua benh gut đơn giản từ quả anh đào có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gút.

>>>Tham khảo: bài thuốc chữa bệnh gút từ đậu xanh

http://chuabenhgout.net/dau-xanh-thuc-p ... t_638.html

Quả anh đào có tác dụng rất tốt trong việc giảm nồng độ acid uric có trong máu, do trong thành phần quả anh đào có chứa thành phần chống oxy hóa rất mạnh đó là anthocyanins.

Các nghiên cứu này đều chỉ ra rằng những bệnh nhân ăn hoặc uống một lượng tương đương 6-40 quả anh đào một ngày sẽ gặp ít những cơn gout cấp hơn, các cơn đau đớn và sưng viêm trong các cơn gout cấp cũng được thuyên giảm rõ nét nếu sử dụng loại quả này hàng ngày. Những người ăn quả anh đào trong 2 ngày đã giảm 35% nguy cơ bị gout so với người không ăn, người uống nước ép quả anh đào đã giảm 45% nguy cơ. Nếu kết hợp ăn quả anh đào tươi và dùng thuốc điều trị bệnh gout thì có thể giảm được 75% nguy cơ.

Bệnh nhân bị gout có thể ăn mười trái anh đào tươi hoặc khô, hai lần/một ngày. Cơn đau nhức cũng như tình trạng sưng khớp sẽ giảm rõ rệt sau đó.

Sưu tầm: chuabenhgout.net]bai thuoc nam chua benh gut[/url] đơn giản từ quả anh đào có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gút.

>>>Tham khảo: bài thuốc chữa bệnh gút từ đậu xanh

http://chuabenhgout.net/dau-xanh-thuc-pham-tuyet-voi-tri-benh-gut_638.html

Quả anh đào có tác dụng rất tốt trong việc giảm nồng độ acid uric có trong máu, do trong thành phần quả anh đào có chứa thành phần chống oxy hóa rất mạnh đó là anthocyanins.

Các nghiên cứu này đều chỉ ra rằng những bệnh nhân ăn hoặc uống một lượng tương đương 6-40 quả anh đào một ngày sẽ gặp ít những cơn gout cấp hơn, các cơn đau đớn và sưng viêm trong các cơn gout cấp cũng được thuyên giảm rõ nét nếu sử dụng loại quả này hàng ngày. Những người ăn quả anh đào trong 2 ngày đã giảm 35% nguy cơ bị gout so với người không ăn, người uống nước ép quả anh đào đã giảm 45% nguy cơ. Nếu kết hợp ăn quả anh đào tươi và dùng thuốc điều trị bệnh gout thì có thể giảm được 75% nguy cơ.

Bệnh nhân bị gout có thể ăn mười trái anh đào tươi hoặc khô, hai lần/một ngày. Cơn đau nhức cũng như tình trạng sưng khớp sẽ giảm rõ rệt sau đó.

Sưu tầm: chuabenhgout.net
tambinh
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 17
Ngày tham gia: 25/10/2016 - 16:49

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến45 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN