Trị gút với quả anh đào

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tambinh
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 17
Ngày tham gia: 25/10/2016 - 16:49

Trị gút với quả anh đào

Gửi bài gửi bởi tambinh » 21/02/2017 - 17:37

Đa số bệnh nhân gout có thói quen ăn uống vô độ, mất cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến thừa cân, béo phì, đó là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm trong đó có bệnh gout. Nếu bạn đang phải chịu đựng những cơn đau nhức xương khớp do gout mang lại thì chúng ta nên thử các [url=Đa số bệnh nhân gout có thói quen ăn uống vô độ, mất cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến thừa cân, béo phì, đó là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm trong đó có bệnh gout. Nếu bạn đang phải chịu đựng những cơn đau nhức xương khớp do gout mang lại thì chúng ta nên thử các bai thuoc nam chua benh gut đơn giản từ quả anh đào có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gút.

>>>Tham khảo: bài thuốc chữa bệnh gút từ đậu xanh

http://chuabenhgout.net/dau-xanh-thuc-p ... t_638.html

Quả anh đào có tác dụng rất tốt trong việc giảm nồng độ acid uric có trong máu, do trong thành phần quả anh đào có chứa thành phần chống oxy hóa rất mạnh đó là anthocyanins.

Các nghiên cứu này đều chỉ ra rằng những bệnh nhân ăn hoặc uống một lượng tương đương 6-40 quả anh đào một ngày sẽ gặp ít những cơn gout cấp hơn, các cơn đau đớn và sưng viêm trong các cơn gout cấp cũng được thuyên giảm rõ nét nếu sử dụng loại quả này hàng ngày. Những người ăn quả anh đào trong 2 ngày đã giảm 35% nguy cơ bị gout so với người không ăn, người uống nước ép quả anh đào đã giảm 45% nguy cơ. Nếu kết hợp ăn quả anh đào tươi và dùng thuốc điều trị bệnh gout thì có thể giảm được 75% nguy cơ.

Bệnh nhân bị gout có thể ăn mười trái anh đào tươi hoặc khô, hai lần/một ngày. Cơn đau nhức cũng như tình trạng sưng khớp sẽ giảm rõ rệt sau đó.

Sưu tầm: chuabenhgout.net]bai thuoc nam chua benh gut[/url] đơn giản từ quả anh đào có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gút.

>>>Tham khảo: bài thuốc chữa bệnh gút từ đậu xanh

http://chuabenhgout.net/dau-xanh-thuc-p ... t_638.html

Quả anh đào có tác dụng rất tốt trong việc giảm nồng độ acid uric có trong máu, do trong thành phần quả anh đào có chứa thành phần chống oxy hóa rất mạnh đó là anthocyanins.

Các nghiên cứu này đều chỉ ra rằng những bệnh nhân ăn hoặc uống một lượng tương đương 6-40 quả anh đào một ngày sẽ gặp ít những cơn gout cấp hơn, các cơn đau đớn và sưng viêm trong các cơn gout cấp cũng được thuyên giảm rõ nét nếu sử dụng loại quả này hàng ngày. Những người ăn quả anh đào trong 2 ngày đã giảm 35% nguy cơ bị gout so với người không ăn, người uống nước ép quả anh đào đã giảm 45% nguy cơ. Nếu kết hợp ăn quả anh đào tươi và dùng thuốc điều trị bệnh gout thì có thể giảm được 75% nguy cơ.

Bệnh nhân bị gout có thể ăn mười trái anh đào tươi hoặc khô, hai lần/một ngày. Cơn đau nhức cũng như tình trạng sưng khớp sẽ giảm rõ rệt sau đó.

Sưu tầm: chuabenhgout.net

Đăng trả lời

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN