Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cách làm bánh gato vị trà xanh

Hôm nay, 22/02/2018 - 23:37

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: Cách làm bánh gato vị trà xanh
Gửi bàiĐã gửi: 21/02/2017 - 15:01 
duyenp

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 04/11/2014 - 12:04
Bài viết: 36
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
(banh sinh nhat) Bạn đã thưởng thức món bánh gato đậm vị trà xanh thơm mềm, ngon mát bao giờ chưa? hãy cùng chúng tôi làm và thưởng thức nhé!

>> Cách làm banh man cực dễ tại nhà

>> Tổng hợp địa chỉ bán bánh ngọt nổi tiếng tại Hà Nội

Nguyên liệu: (cho khuôn tròn đường kính 16cm)

- 2 trứng gà (khoảng 60g/quả)
- 35g bột mỳ đa dụng
- 5g bột ngô
- 1/3 thìa cà phê bột nở (baking powder)
- 3+1/2 thìa cà phê sữa tươi không đường
- 3+1/2 thìa cà phê dầu ăn
- 1 chút bột vani
- 1/8 thìa cà phê cream of tartar (là tên gọi phổ biến của một dạng muối axit được tìm thấy trong nho, tự kết tinh ở vành những thùng rư*u trong quá trình lên men rư*u, và từ sản phẩm đó được tinh chế để cho ra Cream of tartar, dưới dạng bột, có màu trắng, không mùi và có vị chua. Nó được dùng để “ổn định” lòng trắng trứng khi đánh bông (để làm chiffon cake, meringues, soufflés, macarons,… hay để chống hiện tượng kết tinh đường khi làm kẹo,…)
- 40g đường
- Kem tươi, bột trà xanh
- Dừa vụn, sơ ri đỏ để trang trí bánh.

Cách làm:

Bước 1: Chuẩn bị lò nướng 150 độ C. Rây đều bột mỳ với bột nở. Tách riêng lòng đỏ lòng trắng trứng.

Bước 2: Dùng máy đánh lòng trắng trứng với một chút muối cho nổi bọt, cho cream of tartar vào đánh tiếp đến khi hỗn hợp nổi bọt nhỏ mịn.

Bước 3: Tiếp đó cho từ từ 30g đường vào đánh tiếp đến khi bông cứng.

Bước 4: Đánh lòng đỏ với số đường còn lại đến khi hỗn hợp nhạt màu, cho tiếp dầu ăn, sữa, vani vào đánh đều.

Bước 5: Rây bột mỳ vào dùng phới trộn đều thành hỗn hợp mịn mượt. Cho từng 1/3 hỗn hợp lòng trắng vào hỗn hợp lòng đỏ dùng phới trộn nhẹ tay theo một chiều, theo kiểu hất từ dưới lên.

Bước 6: Cho bột vào khuôn nướng khoảng 30 phút đến khi bánh chín.

Bước 7: Bánh chín lấy ra khỏi khuôn, để nguội rồi xẻ đôi.

Đánh bông kem tươi với đường, một phần kem tươi đánh bông với bột trà xanh để trang trí bánh. Trét kem vào bánh, phủ dừa vụn. Bóp kem tươi trà xanh trang trí.

___________________________________________________
[url=http://hoachatthinhquang.com/hoa-chat-cong-nghiep-c-2956]hóa chất công nghiệp[/url] [url=http://hoachatthinhquang.com/hoa-chat-xu-ly-nuoc-c-2961]hoá chất xử lý nước[/url] [url=http://hoachatthinhquang.com]hóa chất[/url]


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: Cách làm bánh gato vị trà xanh
Gửi bàiĐã gửi: 18/06/2017 - 15:45 
hienqg2003

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 22/04/2017 - 21:19
Bài viết: 4
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Địa chỉ Gian hàng cung cấp thiết bị làm bánh mỳ, bánh ngọt
Kho bán buôn thiết bị làm bánh ngọt, bánh mỳ uy tín (01626 494 794): facebook.com/maydanhtrungcongnghiep

Tủ trưng bày bánh

Bạn không biết tìm các thiết bị làm bánh ở đâu? Xin giới thiệu với bạn địa chỉ tin cậy cung cấp các máy móc, thiết bị làm bánh. Công ty CP Tân Hoàng Phong là đơn vị hàng đầu cung cấp và phân phối các máy móc, phụ kiện, thiết bị làm bánh. Hãy gọi cho chúng tôi để sở hữu các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Công ty CP Tân Hoàng Phong xin trân trọng giới thiệu các sản phẩm sau:


Máy đánh trứng, máy trộn bột

* Lo nuong banh
-Lò nướng xoay 32 khay, 64 khay (điện, ga, dầu)
-Lò xoay 12 khay,16 khay(điện, ga, dầu)
- Lò nướng đối lưu 5, 8 khay,10 khay (điện, ga)
-Lò nướng bánh 1 tầng 1 khay
-Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay
-Lò nướng bánh 2 tầng 2 khay(điện, ga)
-Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay(điện, ga)
-Lò nướng bánh 3 tầng 6 khay (điện, ga)
-Lò nướng bánh 3 tầng 9 khay (điện, ga)
-Lò nướng bánh piza, lò nướng bánh đa năng
* Máy trộn bột, máy đánh trứng B5, B7, B10, B20, B30, Máy trộn ngang, Máy trộn bột khô, Máy nhồi bột
* Máy cán bột, Máy cuộn bột, Máy vê bột ,Máy chia bột, Máy cắt bánh, Tủ ủ thực phẩm
* Các loại khay: Khay nướng bánh, Khay tủ cơm bằng nhôm(bằng Inox)
* Các loại khuôn làm bánh Gatô, Khuôn bánh làm Socola, bánh ngọt, bánh Pizza
* Tủ trưng bày bánh kính cong, Tủ trưng bầy đứng: 1.2m, 1.5m, 1.8m
* Các sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng
* Lắp đặt miễn phí - Chuyển giao công nghệ
* Giá tốt nhất
Kho bán buôn thiết bị làm bánh ngọt, bánh mỳ uy tín (01626 494 794): facebook.com/maydanhtrungcongnghiep

Lò nướng bánh

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 2 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: