Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Samsung Galaxy S8 sẽ là thiết bị di động đầu tiên sở hữu Blu

Hôm nay, 21/08/2018 - 01:06

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 21/02/2017 - 14:28 
tuanboyhn

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 08/08/2016 - 00:50
Bài viết: 84
Đến từ: Hà Nội
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 1 lần
Tiêu chuẩn Bluetooth 5.0 mới cho phép nó nhanh hơn 2 lần và tầm hoạt động gấp 4 lần tiêu chuẩn Bluetooth 4.0. Với tiêu chuẩn mới này, việc chia sẻ dữ liệu với 2 chiếc smartphone sẽ nhanh chóng hơn. Không biết dự đoán này của thay màn hình samsung s6 edge plus uy tín có đúng với thực tế hay không. Nhưng nếu là sự thật thì quả là tối ưu.

Những thông tin về việc Samsung sẽ tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 cho mẫu smartphone cao cấp Galaxy S8 đang là chủ đề công nghệ được chú ý nhất ngày hôm nay.

Nguồn tin thân cận với nhà cung cấp Hàn Quốc tiết lộ, Samsung Galaxy S8 sẽ là mẫu smartphone đầu tiên được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 cao nhất.

Theo tổ chức Bluetooth Special Interest Group (Bluetooth SIG) – mà Samsung cũng là một thành viên, chịu trách nhiệm trong việc vững mạnh chuẩn kết nối Bluetooth chính thức chia sẻ, chuẩn kết nối không dây bản mẫu mới nhất có tầm hoạt động rộng gấp 4 lần so với chuẩn Bluetooth 4.2. Điều đó có nghĩa, Bluetooth 5.0 mới có thể dễ dàng phủ sóng khắp căn nhà hoặc văn phòng.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Chưa hết, Bluetooth 5.0 cũng được khẳng định sẽ có tốc độ truyền tải dữ liệu cao gấp đôi so với phiên bản 4.2 từng giới thiệu. đang quan tâm hơn, Bluetooth 5 cũng được đảm bảo hơn về độ tin cậy, độ an toàn cũng như có khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn.

Bluetooth 5.0 mới sẽ không thay thế bản mẫu Bluetooth ngay thời điểm hiện tại và trước đây. Nó chỉ giúp bổ sung thêm chức năng cho công nghệ Bluetooth lõi. Bluetooth 5.0 kiên cố tương thích ngược với chuẩn cũ. Điều đó có nghĩa nếu bạn đang có sản phẩm công nghệ Bluetooth 4.2, chúng vẫn có thể kết nối với chiếc Mobile hỗ trợ Bluetooth 5.0, mặc dù không thể tận hưởng được hết sức mạnh của chuẩn mới.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Những tin đồn gần đây cho thấy, Galaxy S8 sẽ là phiên bản đột phá mạnh mẽ về công nghệ, chắc kể đến camera trước tự động lấy nét, màn hình áp dụng công nghệ trên Galaxy Note 7, bộ cảm biến dấu vân tay dạng quang học ở màn hình… Theo dự đoán của cửa hàng sửa galaxy tại Đống Đa, Samsung Galaxy S8 sẽ được trình làng vào cuối tháng 2 hoặc trong độ lớn triển lãm MWC 2017. Đến lúc đó những dự đoán trên sẽ được xác thực. Xin chào và hẹn gặp lại ở những tin tức khác.

___________________________________________________
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: