Samsung Galaxy S8 sẽ là thiết bị di động đầu tiên sở hữu Blu

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 85
Ngày tham gia: 08/08/2016 - 00:50
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Samsung Galaxy S8 sẽ là thiết bị di động đầu tiên sở hữu Blu

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 21/02/2017 - 14:28

Tiêu chuẩn Bluetooth 5.0 mới cho phép nó nhanh hơn 2 lần và tầm hoạt động gấp 4 lần tiêu chuẩn Bluetooth 4.0. Với tiêu chuẩn mới này, việc chia sẻ dữ liệu với 2 chiếc smartphone sẽ nhanh chóng hơn. Không biết dự đoán này của thay màn hình samsung s6 edge plus uy tín có đúng với thực tế hay không. Nhưng nếu là sự thật thì quả là tối ưu.

Những thông tin về việc Samsung sẽ tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 cho mẫu smartphone cao cấp Galaxy S8 đang là chủ đề công nghệ được chú ý nhất ngày hôm nay.

Nguồn tin thân cận với nhà cung cấp Hàn Quốc tiết lộ, Samsung Galaxy S8 sẽ là mẫu smartphone đầu tiên được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 cao nhất.

Theo tổ chức Bluetooth Special Interest Group (Bluetooth SIG) – mà Samsung cũng là một thành viên, chịu trách nhiệm trong việc vững mạnh chuẩn kết nối Bluetooth chính thức chia sẻ, chuẩn kết nối không dây bản mẫu mới nhất có tầm hoạt động rộng gấp 4 lần so với chuẩn Bluetooth 4.2. Điều đó có nghĩa, Bluetooth 5.0 mới có thể dễ dàng phủ sóng khắp căn nhà hoặc văn phòng.
Hình ảnh

Chưa hết, Bluetooth 5.0 cũng được khẳng định sẽ có tốc độ truyền tải dữ liệu cao gấp đôi so với phiên bản 4.2 từng giới thiệu. đang quan tâm hơn, Bluetooth 5 cũng được đảm bảo hơn về độ tin cậy, độ an toàn cũng như có khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn.

Bluetooth 5.0 mới sẽ không thay thế bản mẫu Bluetooth ngay thời điểm hiện tại và trước đây. Nó chỉ giúp bổ sung thêm chức năng cho công nghệ Bluetooth lõi. Bluetooth 5.0 kiên cố tương thích ngược với chuẩn cũ. Điều đó có nghĩa nếu bạn đang có sản phẩm công nghệ Bluetooth 4.2, chúng vẫn có thể kết nối với chiếc Mobile hỗ trợ Bluetooth 5.0, mặc dù không thể tận hưởng được hết sức mạnh của chuẩn mới.
Hình ảnh

Những tin đồn gần đây cho thấy, Galaxy S8 sẽ là phiên bản đột phá mạnh mẽ về công nghệ, chắc kể đến camera trước tự động lấy nét, màn hình áp dụng công nghệ trên Galaxy Note 7, bộ cảm biến dấu vân tay dạng quang học ở màn hình… Theo dự đoán của cửa hàng sửa galaxy tại Đống Đa, Samsung Galaxy S8 sẽ được trình làng vào cuối tháng 2 hoặc trong độ lớn triển lãm MWC 2017. Đến lúc đó những dự đoán trên sẽ được xác thực. Xin chào và hẹn gặp lại ở những tin tức khác.
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN