Cấy ghép implant ở đâu an toàn hiệu quả

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhakhoadl540
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/02/2016 - 16:12

Cấy ghép implant ở đâu an toàn hiệu quả

Gửi bài gửi bởi nhakhoadl540 » 21/02/2017 - 11:20

Nếu bạn đang bị tình trạng bị mất một hay nhiều chiếc răng và đang muốn tiến hành phục hình nha khoa bằng kỹ thuật cấy ghép implant. Thế nhưng bạn vẫn đang còn băn khoăn vì không biết cấy ghép implant ở đâu tốt và uy tín? chi phí làm răng implant là bao nhiêu ? …. Bài viết dưới đây sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc trên cho mọi người.

Hình ảnh

Cấy ghép rang implant la gi ?

Implant là tên một trụ bằng chất liệu có tên gọi là titanium. Trụ này được dùng để gắn vào xương hàm nhằm mục đích thay thế cho chiếc răng đã bị mất đi. Nhờ vậy mà nó giúp cho bệnh nhân phục hồi được cả về giá trị thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai và sinh hoạt hằng ngày. Như vậy, trụ implant đóng vai trò giống như một chân răng, sau khi trụ implant đã được gắn cố định và vững chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ lên bên trên thân răng để tạo hình dáng răng cấy ghép giống như răng thật.

Cấy ghép implant ở đâu tốt và uy tín, ưu điểm khi thực hiện cấy implant tại nha khoa là gì?

Ca cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu thường chiếm tỷ lệ thành công cao, tỉ lệ đó đạt từ 97% đến 100% sau 10 năm. Kỹ thuật cấy ghép implant còn giúp cho bệnh nhân có được chức năng ăn nhai tốt và đạt được yêu cầu về giá trị thẩm mỹ mà bệnh nhân đưa ra.

Sau khi tiến hành cấy ghép implant vào phần xương hàm thì nó sẽ bám một cách chắc chắn vào xương hàm, từ đó không bao giờ xảy ra hiện tượng răng bị rơi, bị lỏng, đồng thời cũng không gây ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp, ăn nhai cũng như việc phát âm của bênh nhân. Mặt khác, ca cấy ghép răng implant ở đây không phải thực hiện việc mài hai răng bên cạnh vì vậy cho nên nó cũng không làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Hình ảnh

Phương pháp cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu còn có ưu điểm lớn đối với việc giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương ổ răng, từ đó giúp cho phần cơ môi và phần má không bị hóp hay bị biến dạng, giúp cho gương mặt luôn giữ được nét tươi xinh.

Nha Khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín đem lại hiệu quả kiểm tra và điều trị an toàn. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng hiệu quả các ca phục hình và điều trị nha khoa nói chung và cấy ghép implant nói riêng.

Nguồn bài viết: http://rangsucercon.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN