Những điều bạn gái nên biết khi mua bông tai ngọc trai nhân

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
trangsucbacy
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 100
Ngày tham gia: 16/09/2016 - 13:52
Liên hệ:

Những điều bạn gái nên biết khi mua bông tai ngọc trai nhân

Gửi bài gửi bởi trangsucbacy » 21/02/2017 - 09:08

Nếu như bạn đang cố muốn thay đổi phong cách của mình thì sự lựa chọn tốt nhất là chọn phụ kiện trang sức ngọc trai. Tuy nhiên vì điều kiện không cho phép bạn có thể chọn những bộ trang sức ngọc trai nhân tạo đặc biệt là những đôi bông tai ngọc trai nhân tạo cho bộ trang phục tổng thể của mình.

Đặc điểm của bông tai ngọc trai nhân tạo

Có rất nhiều lý do khiến cho bạn gái sử dụng và lựa chọn bông tai ngọc trai nhân tạo thay vì sử dụng những viên ngọc trai tự nhiên làm phụ kiện trang sức. Vậy chúng có đặc điểm gì hãy đọc tiếp bài viết nhé.
Hình ảnh
Lý do đầu tiên khiến bạn gái sử dụng bông tai ngọc trai nhân tạo đó chính là do giá thành của sản phẩm. Điều mà quyết định đến hành vi của người mua đó chính là giá cả, đồng thời cũng vì tính chất thương mại hóa mà có rất nhiều chủ kinh doanh sử dụng phương pháp nuôi trai để lấy ngọc cung cấp cho nhu cầu của nữ giới. Khi những viên ngọc trai tự nhiên có giá được tính bằng đô thì những viên ngọc trai nhân tạo lại chỉ được tính bằng chục ngàn, trăm ngàn tùy vào độ thẩm mỹ của mỗi viên nên bông tai ngọc trai nhân tạo được các bạn nữ tin dùng.
Hình ảnh
Thứ hai cũng gần giống với ngọc trai tự nhiên thì những viên ngọc trai nhân tạo cũng được phủ bởi lớp xà cừ của con trai nhưng lại mỏng tuy nhiên nó vẫn giữ được những tính chất đặc trưng của ngọc trai tự nhiên như làm giảm quá trình lão hóa da, tái tạo tế bào chết cho da mặt....Hơn nữa chúng vẫn giữ được vẻ đẹp lấp lánh sang trọng mà tinh khiết của trang sức ngọc trai cho bạn gái.
Hình ảnh
Vì thế bông tai ngọc trai là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo đối với những bạn gái không có điều kiện nhưng lại thích làm đẹp bằng những viên ngọc trai lấp lánh này.

Xem thêm: Giá ngọc trai nhân tạo

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN