Cuộc đối đầu kịch tính gọi tên Galaxy S8 với LG G6

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 85
Ngày tham gia: 08/08/2016 - 00:50
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Cuộc đối đầu kịch tính gọi tên Galaxy S8 với LG G6

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 20/02/2017 - 15:32

Cả Samsung và LG đều hiểu họ sẽ đối đầu nhau ở phân khúc smartphone Android cao cấp ngay trong giai đoạn đầu 2017 này.

Samsung Galaxy S8 và LG G6 đã được định hình là hai smartphone Android cao cấp bậc nhất trong năm 2017. Đến thời điểm thời điểm này đã có toàn thể những thông tin về cấu hình của hai sản phẩm công nghệ này đã bị rò rỉ. Và sau nhiều năm không có nhiều thay đổi về thiết kế, thì cặp đôi năm này được dự đoán có được quan tâm điều đáng chờ, đánh dấu một kỷ nguyên đa phần mới của hãng. Đánh giá này cũng cùng quan điểm với chuyên giathay mặt kính samsung s6 edge tại hà nội, theo đó S8 với G6 sẽ là 2 cặp đối đầu đầy thú vị.

Ở thời điểm hiện tại, mọi con mắt đang đổ dồn về phía Samsung Galaxy S8. Sau thất bại trên Galaxy Note 7 với bê bối nổ pin, công ty Hàn Quốc đã cam kết sẽ cải thiện quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng cho trang bị, bởi thế hãng đã lùi thời điểm tạo ra lại một tháng so với thông lệ (thông thường Galaxy S sẽ được trình làng tại MWC vào cuối tháng 2 hằng năm).
Hình ảnh

Theo những thông tin gần đây nhất, Samsung sẽ thiết bị cho “con cưng” của mình chipset mới và mạnh nhất trên thị trường Snapdragon 835 của Qualcomm, chưa hết màn hình S8 cũng được xác nhận là thế hệ mới. Với lớp viền màn hình siêu siêu mỏng, Samsung muốn tối đa hóa diện tích màn hình dành cho Galaxy S8, và sẽ có hai bản mẫu khác nhau là loại 5,8 inch và 6,2 inch đối với mẫu Galaxy S8 Plus. Mặc dù màn hình lớn nhưng do được tối đa hóa diện tích nên độ lớn chung của máy không thay đổi nhiều đồng thời cũng dễ dàng cầm nắm.

Một thông tin thú vị dành cho các Samfan là Galaxy S8 màn hình 5,8 inch được cho là có cùng chiều rộng với Galaxy S7 màn hình 5,1 inch.

Cải tiến quan trọng khác sẽ có trên Galaxy S8 đó chính là trợ lý ảo “Bixby”. Đây là trợ lý ảo tuyệt vời được tăng trưởng dựa trên Viv, Bixby sẽ sở hữu một phím vật lý chuyên dụng để các bạn chắc hẳn truy cập nhanh vào tính năng và ra lệnh. Không giống như các trợ lý khác là S-Voice, Bixby có độ chính xác và tốc độ nhanh hơn nhiều.
Hình ảnh

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Bixby là khả năng tìm kiếm hình ảnh, tài liệu thông qua camera của Galaxy S8.

Nguồn tin trên khẳng định ứng dụng camera của Galaxy S8 sẽ có một nút dành riêng cho Bixby. Khi kích hoạt nút này, bạn sẽ được dẫn tới một công cụ tìm kiếm. Công cụ này sẽ đưa ra kết quả nhờ phân tích các hình ảnh mà camera mang lại. Bạn cứng cáp sử dụng tính năng này để tìm kiếm các mục tiêu trên web và Bixby sẽ giúp bạn xử lí/dịch bất kỳ đoạn văn bản nào mà nó nhận ra (qua camera). Trên đây là đánh giá phân tích của chuyên gia địa chỉ sửa chữa samsung s6 edge uy tín về 2 sản phẩm sắp tới là Samsung S8 và LG G6. Hy vọng hữu ích cho bạn. Hẹn gặp lại ở những tin tức tiếp theo
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN