Samsung Galaxy S7 Edge bị hao pin khi lên Android 7.0 Nougat

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 85
Ngày tham gia: 08/08/2016 - 00:50
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Samsung Galaxy S7 Edge bị hao pin khi lên Android 7.0 Nougat

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 20/02/2017 - 14:37

Hệ điều hành Android 7.0 Nougat vô tình khiến thời lượng pin trên Galaxy S7 Edge hao hụt khá nhiều so với nền tảng cũ Marshmallow. Đây quả thực là thông tin không hề vui chút nào đối với những ai đang tiêu dùng chiếc smartphone này. Hãy cùng chuyên gia công nghệ thay mặt kính galaxy s6 giá rẻ đi tìm hiểu rõ thông tin này để giúp các bạn đang tiêu dùng chieecsS Edge bớt lo lắng nhé.

Cách đây vài tuần, Samsung đã chính thức cập nhật lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat cho Samsung S7 Edge trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, có nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng hao pin khi nâng cấp lên bản cập nhật mới.
Hình ảnh

Trang GSM đã làm một bài kiểm tra thông qua mạng wi-fi đối với Samsung Galaxy S7 Edge bản mẫu quốc tế, dùng chipset Exynos 8890 do chính công ty Hàn Quốc sản xuất.

Ở trình duyệt web, Galaxy S7 Edge (chạy chipset Exynos 8890) được cập nhật lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat có thời gian tiêu dùng là 10 giờ 35 phút, giảm khoảng 3 giờ sử dụng so với Samsung Galaxy S7 Edge sử dụng hệ điều hành cũ Android Marshmallow khi nó có thời gian là 13 giờ 32 phút. Trong khi S7 Edge chạy Snapdragon 820, nền tảng Marshmallow có thời gian sử dụng là 10 giờ 09 phút.
Hình ảnh

Thời gian xem video còn ghi nhận mức hao pin thảm hại hơn của Samsung S7 Edge chạy Android 7.0 Nougat, khi chỉ cung cấp thời gian sử dụng là 15 giờ 12 phút. Nên nhớ Samsung S7 Edge dùng hệ điều hành cũ Marshmallow có thời gian xem video lên tới 20 giờ 08 phút, cao hơn gần 5 giờ. Điểm sáng duy nhất của nền tảng Android 7.0 Nougat được ghi nhận khi đàm thoại trên mạng 3G là 26 giờ 13 phút, lâu hơn khoảng 1 giờ 45 phút so với version nền tảng Marshmallow.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng đã thí nghiệm màn hình hiển thị ở chế độ phân giải thấp (một tính năng mới được giới thiệu trên Android 7.0 Nougat) có tương lai hạn chế tối đa tình trạng hao pin. Tuy nhiên, sau khi giảm từ độ phân giải 1440p xuống còn 720p nhưng không ảnh hưởng nhiều đến khả năng tiêu hao pin. Quả thực với những đánh giá so sánh của chuyên gia cơ sở sửa chữa samsung tin cậy thì thông tin trên quả thực là có thật. Nhưng độ chai pin không quá nghiêm trọng nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Xin chào và hẹn gặp lại ở những tin tức khác.
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN