Bảo vệ tương lai với "Hoạch định Tài chính Tương lai" của Ch

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dannguyen123
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 16/02/2017 - 11:51

Bảo vệ tương lai với "Hoạch định Tài chính Tương lai" của Ch

Gửi bài gửi bởi dannguyen123 » 18/02/2017 - 18:19

Vì sao Bảo hiểm nhân thọ đáp ứng được nhu cầu được bảo vệ của con người?
Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên đã ra đời cách đây hơn 200 năm, đây là khoảng thời gian không quá dài nếu so sánh với các sản phẩm dịch vụ khác. Tuy nhiên, chưa có một sản phẩm nào có mức độ ảnh hưởng lớn như bảo hiểm nhân thọ, bởi vì chỉ duy nhất có sản phẩm này là có khả năng bảo vệ con người trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống. Do đó, thị trường bảo hiểm nhân thọ trên thế giới chưa bao giờ hết sôi động bởi nhu cầu của người dân vẫn còn đó.

Để biết được tầm ảnh hưởng như thế nào, thì chúng ta hãy nhìn lại thị trường bảo hiểm nhân thọ của Việt Nam. Bắt đầu có mặt từ những năm 1995 sau thời kỳ đổi mới chưa lâu, nhưng đã được rất nhiều người dân đón nhận nhiệt tình, vì những rủi ro trong cuộc sống tại nước ta còn tương đối cao. Vì vậy, những sản phẩm như bảo hiểm nhân thọ là vô cùng cần thiết đối với bất kỳ người nào, nhưng vào thời điểm đó rất ít gia đình có đủ điều kiện để tham gia vì chi phí đóng bảo hiểm tương đối cao.

Khoảng thời gian gần đây khi nền kinh tế của cả nước tăng trưởng mạnh, giúp cho đời sống của mỗi gia đình ngày càng đầy đủ và ổn định hơn, song song đó mọi người cũng bắt đầu có những khoản dư về tài chính, nên xu hướng tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cũng tăng mạnh. Để giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn, thì những công ty bảo hiểm cũng đã rất nỗ lực thiết kể những sản phẩm bảo hiểm tối ưu với chi phí ở mức thấp nhất, vì những đối tượng này thường rất dễ bị ảnh hưởng từ các rủi ro và hậu quả cũng rất khó để tự mình khắc phục.


Hình ảnh


Với những gia đình trung lưu có nguồn tài chính ổn định, khi kinh tế có phần dư dả hơn thì nhu cầu lập ra những kế hoạch tài chính cho tương lai để tích lũy cho nguồn tài chính của mình là cần thiết. Nhưng thực tế cho thấy, bất kỳ kế hoạch nào cũng đều có những rủi ro nhất định có thể ảnh hưởng đến kế hoạch dài hạn, vì thế một lần nữa nhóm đối tượng này lại cần sự trợ giúp của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Một trong số sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn, đó là sản phẩm “Hoạch định Tài chính Tương lai” do công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life vừa tung ra ít lâu, sở dĩ sản phẩm này được lựa chọn bởi vì khả năng tích lũy tài chính là cao hơn so với chi phí khách hàng bỏ ra, bởi toàn bộ những chi phí để duy trì hợp đồng bảo hiểm đều sẽ được giữ lại cho khách hàng, để sau này có thể sử dụng trong tài khoản bảo hiểm của mình.

Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:
Website: www.chubbb.com/vn
Hotline: (08) 3827 8123
fb.com/BaohiemChubbLifeVietnam/
www.facebook.com/BaohiemChubbLifeVietnam/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN