Galaxy S6 và Samsung S6 Edge có những điểm gì khác nhau

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Galaxy S6 và Samsung S6 Edge có những điểm gì khác nhau

Gửi bàigửi bởi tuanboyhn » 18/02/2017 - 16:19

Tuy là 2 điện thoại sịn của đời thứ 6 của dòng Galaxy S nhưng 2 phiên này lại có những điểm khác nhau rõ rệt. Vậy S6 Edge sẽ có những khác biệt gì so với version S6. gần đây, trên trang web công nghệ thay mặt kính s6 chính hãng đã đưa ra một so sánh cụ thể giữa hai tuyệt phẩm này.

Về mức chi phí: Do chi phí chế tạo Galaxy S6Edge cao hơn và khó khăn so với S6, nên giá thị trường ắt phải cao hơn so với S6.

Thị trường bán: Do những đặc tính chế tạo yêu cầu cao, nên số lượng cung cấp và thị trường bán của Note Edge tránh hơn so với Note 4. Trước xu thế công nghệ màn hình cong vẫn chưa đạt được nhiều tiến triển, kiên cố thấy thị trường bán ra của Samsung Galaxy S6 Edge sẽ có thể hạn chế hơn so với S6.

Hình ảnh

Dung lượng pin: Mặc dù vẫn chưa thể có thể dung lượng pin của S6 và Samsung Galaxy S6 Edge có khác nhau hay không. Nhưng từ việc độ dày của Note Edge mỏng hơn so với Notee 4, chính vì thế không gian dành cho pin sẽ nhỏ hơn. Còn việc Samsung có áp dụng phương thức tương tự so với Samsung Galaxy S6 Edge hay không thì vẫn còn chưa sáng tỏ.

Hình ảnh

Giao diện: Dự kiến phím chức năng ở hai bên cạnh Galaxy S6Edge sẽ linh hoạt hơn, trên thực tế trên mẫu Note Edge là ví như điển hình. So với Note 4, Note Edge được thiết kế nhiều phím tắt hơn. Do vậy có thể dự đoán mẫu S6 Edge sẽ được cải thiện hơn nữa trong vấn đề này.

Màn hình hiển thị: Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa S6 và Samsung S6 Edge dĩ nhiên là màn hình hiển thị. Nhưng không giống như Note Edge, dự kiến màn hình Samsung Galaxy S6 Edge sẽ uốn cong phần cạnh, tổng thể độ lớn màn hình sẽ lớn hơn so với S6.

Hình ảnh

Về ngoại hình: Mặc dù phần ngoại hình của cả hai phiên bản này vẫn chưa chính thức được công bố, chúng ta chỉ dùng mẫu điện thoại Note 4 và Note 4 Edge để đối chiếu. Note Edge có cảm giác rộng hơn nhưng ngắn hơn so với Note 4. Ngoài ra, thân máy của Note Edge mỏng hơn so với Note 4. Chính vì thế, có thể dự đoán rằng, Galaxy S6Edge sẽ tương tự với trường hợp trên.

Trên đây chính là 6 điểm khác nhau nhất giữa 2 phiên bản S6 và Galaxy S6Edge mà địa chỉ thay mặt kính samsung chia sẻ với các bạn đọc. Tuy có nhiều sự khác nhau như vậy nhưng 2 bản mẫu này cũng có nhiều điểm tương đồng nên bạn cứ hãy yên tâm lựa chọn và sử dụng 2 thiết bị này nhé.
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 84
Ngày tham gia: 08/08/2016 - 00:50
Đến từ: Hà Nội

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến51 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN